เตาตัวเก่ามีแต่ไฟบน อบบราวนี่ออกมาน่าทานดีครับ แต่พอเปลี่ยนเตา ผมลองเปลี่ยนมาใช้เป็นไฟบน ล่าง ส่วนพัดลมจะบังคับเปิดถ้าใช้ทั้งสองระบบ ผลคือบราวนี่แห้งมาก เกือบจะเป็นซอฟคุกกี้ไปแล้ว เลยอยากถาทเพื่อนๆว่าเพื่อนๆใช้ไฟแบบไหนครับ บนล่าง บน หรือ ล่างอย่างเดียว
บราวนี่ที่ผมทำเป็นแบบเนื้อฉ่ำครับ พอเปลี่ยนเตาตอนนี้สับสนมากเลย เหมือนเริ่มนับ 1 ใหม่เลยครับ
วันนี้ทดลองใช้เตาอบตัวใหม่ เปิดทั้งไฟบนไฟล่างพร้อมพัดลม(บังคับเปิด)เพื่ออบบราวนี่ งงมากขอคำปรึกษาหน่อยครับ
บราวนี่ที่ผมทำเป็นแบบเนื้อฉ่ำครับ พอเปลี่ยนเตาตอนนี้สับสนมากเลย เหมือนเริ่มนับ 1 ใหม่เลยครับ