วันนี้ทดลองใช้เตาอบตัวใหม่ เปิดทั้งไฟบนไฟล่างพร้อมพัดลม(บังคับเปิด)เพื่ออบบราวนี่ งงมากขอคำปรึกษาหน่อยครับ

เตาตัวเก่ามีแต่ไฟบน อบบราวนี่ออกมาน่าทานดีครับ แต่พอเปลี่ยนเตา ผมลองเปลี่ยนมาใช้เป็นไฟบน ล่าง ส่วนพัดลมจะบังคับเปิดถ้าใช้ทั้งสองระบบ ผลคือบราวนี่แห้งมาก เกือบจะเป็นซอฟคุกกี้ไปแล้ว เลยอยากถาทเพื่อนๆว่าเพื่อนๆใช้ไฟแบบไหนครับ บนล่าง  บน  หรือ ล่างอย่างเดียว

บราวนี่ที่ผมทำเป็นแบบเนื้อฉ่ำครับ พอเปลี่ยนเตาตอนนี้สับสนมากเลย เหมือนเริ่มนับ 1 ใหม่เลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่