เราต้มกระดูกหมูตุ๋นยาจีนแนวๆ บะกุ๊ดเต๋ แต่ทำแค่ครึ่งสูตร (ลดเครื่องยาจีน+ไม่ใส่ซีอิ๊วดำ) ทำตามขั้นตอนปกติเลยค่ะ ลวกซี่โครง 3 นาที ต้มน้ำจนเดือดใส่เครื่องยาจีน รอ 30 นาทีใส่กระดูกหมู พอเดือดก็ใช้ไฟกลาง น้ำซุปปรุงด้วยเกลือ+ซีอิ๊วขาวเล็กน้อย น้ำใส รสชาติดี แต่ออกจะมันมาก ต้มให้พ่อแม่สามีกลัวท่านจะติว่ามันเกินไป เราทำขั้นตอนไหนผิดเหรอคะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ
ปล. สามีเราภูมิใจนำเสนอกะพ่อแม่มากว่าเราทำอร่อย เครียดลนลานไปหมดแล้วค่ะ
\\ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน// ต้มยังไงไม่ให้น้ำซุปออกมันคะ
ปล. สามีเราภูมิใจนำเสนอกะพ่อแม่มากว่าเราทำอร่อย เครียดลนลานไปหมดแล้วค่ะ