สวัสดีพี่ๆน้องๆในยามดึกทุกท่าน ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่า"หิวกันมั้ย" 5555 ถ้าทุกท่านที่เข้ามาอ่านแล้วหิวกันละก็ มาช่วยกันทำพิซซ่าดีกว่า มันไม่ยากเลย ลองทำดูได้ แรกๆเราก็มั่ว แต่ถึงมั่ว มันก็อร่อย 555 ไม่ได้ชมตัวเองนะ แต่ด้วยส่วนผสมของมันต่างหาก ที่มีรสชาติดีอยู่แล้ว เพราะงั้นทำออกมาเป็นไงก็อร่อยย
วัตถุดิบ
1. สับปะรด
2. เห็ดแชมปิญอง(อันนี้เราซื้อมาจากโลตัส)
3. พริกหยวก
4. ไส้กรอก
5. ชีส : อันนี้เราใช้มอสซาเรล่าชีสผสมกับเชดด้าชีส
6. ซอสมะเขือเทศใส่ผงออริกาโน่ปรุงรสด้วยน้ำปลานิดหน่อย
7. ขนมปังแผ่น(เอามาแทนแป้งพิซซ่า)
ขั้นตอนทำ
1. นำขนมปังแผ่นชะโลมด้วยซอสมะเขือเทศปรุงรส
2. จากนั้นอยากเติมอะไรลงไปก็ตามแต่ใจปรารถนาเลยจร้า และสุดท้ายอย่าลืมโปรยชีสแม่งานของเราด้วยเด้อ
3. อย่าช้าไปรีบเอาพิซซ่าที่เราทำเข้าเตาอบ(อันนี้แล้วแต่เตาอบบ้านใครบ้านมันเลยน้าา) ตั้งความร้อนไว้ประมาณ 250 องศา โดยใช้เวลาประมาณ 5 นาที สังเกตุว่าชีสจะออกสีน้ำตาลนิดๆก็เอาออกมาได้เลย
4. เสร็จแล้ว พร้อมเสริฟ.....
ถ่ายรูปกันโหน่ย
ปะๆรออะไรกันอยู่ละครับ เข้าครัวกันได้แล้ว
ฝากติดตามเพจ "เราติดเที่ยว" :
https://www.facebook.com/WeAreTravelaholic/
ซึ่งบอกเลยถ้าเว้นว่างจากการเที่ยวแล้วล่ะก็เรายังมีรีวิวอาหารให้ทุกคนได้ชมกันอีกด้วยน้าา
[CR] รีวิว Pizza Homemade สำหรับคนหิวดึก หิวแบบเร่งรีบ
วัตถุดิบ
1. สับปะรด
2. เห็ดแชมปิญอง(อันนี้เราซื้อมาจากโลตัส)
3. พริกหยวก
4. ไส้กรอก
5. ชีส : อันนี้เราใช้มอสซาเรล่าชีสผสมกับเชดด้าชีส
6. ซอสมะเขือเทศใส่ผงออริกาโน่ปรุงรสด้วยน้ำปลานิดหน่อย
7. ขนมปังแผ่น(เอามาแทนแป้งพิซซ่า)
ขั้นตอนทำ
1. นำขนมปังแผ่นชะโลมด้วยซอสมะเขือเทศปรุงรส
2. จากนั้นอยากเติมอะไรลงไปก็ตามแต่ใจปรารถนาเลยจร้า และสุดท้ายอย่าลืมโปรยชีสแม่งานของเราด้วยเด้อ
3. อย่าช้าไปรีบเอาพิซซ่าที่เราทำเข้าเตาอบ(อันนี้แล้วแต่เตาอบบ้านใครบ้านมันเลยน้าา) ตั้งความร้อนไว้ประมาณ 250 องศา โดยใช้เวลาประมาณ 5 นาที สังเกตุว่าชีสจะออกสีน้ำตาลนิดๆก็เอาออกมาได้เลย
4. เสร็จแล้ว พร้อมเสริฟ.....
ถ่ายรูปกันโหน่ย
ปะๆรออะไรกันอยู่ละครับ เข้าครัวกันได้แล้ว
ฝากติดตามเพจ "เราติดเที่ยว" : https://www.facebook.com/WeAreTravelaholic/
ซึ่งบอกเลยถ้าเว้นว่างจากการเที่ยวแล้วล่ะก็เรายังมีรีวิวอาหารให้ทุกคนได้ชมกันอีกด้วยน้าา