พอดีกำลังทำโปรเจคเรื่อง การออกแบบบรรจุภัณฑ์โรตีสายไหมแบบพร้อมรับประทาน
ก็คือ การทำโรตีสายไหมแบบสำเร็จรูป ห่อใส้ม้วนแป้งเรียบร้อย บรรจุในกล่อง พร้อมรับประทาน แกะแล้วทานทันที ตัดปัญหาเรื่องเลอะมือ แป้งไม่สมดุลกับใส้ บลาๆๆๆ และทำให้เหมาะแก่การเป็นของฝาก
ทีนี้อยากสอบถามเพื่อนๆพี่ๆในพันทิปครับว่า มีความคิดเห็นอย่างไรกับแนวความคิดนี้ มีปัญหาไหนควรระวังไหมครับ เพราะตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่า หากห่อใส้กับแป้งแล้ว จะมีปัญหาอะไรตามมาหรือเปล่า เช่นน้ำตาลละลาย อะไรแบบนี้
รบกวนๆพี่ๆที่พอจะมีความรู้ทางด้านนี้ ช่วยแนะนำทีนะครับ เพราะไม่ทราบจริงๆ ว่าทำไมโรตีสายไหมเค้าไม่ทำแบบพร้อมรับประทาน หรือทำบรรจุภัณฑ์ให้มันสวยงาม มากกว่าที่จะเป็นแบบถุงลมโป่งๆ
คิดเห็นอย่างไรหากจะมี"โรตีสายไหม"แบบพร้อมรับประทานครับ
ก็คือ การทำโรตีสายไหมแบบสำเร็จรูป ห่อใส้ม้วนแป้งเรียบร้อย บรรจุในกล่อง พร้อมรับประทาน แกะแล้วทานทันที ตัดปัญหาเรื่องเลอะมือ แป้งไม่สมดุลกับใส้ บลาๆๆๆ และทำให้เหมาะแก่การเป็นของฝาก
ทีนี้อยากสอบถามเพื่อนๆพี่ๆในพันทิปครับว่า มีความคิดเห็นอย่างไรกับแนวความคิดนี้ มีปัญหาไหนควรระวังไหมครับ เพราะตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่า หากห่อใส้กับแป้งแล้ว จะมีปัญหาอะไรตามมาหรือเปล่า เช่นน้ำตาลละลาย อะไรแบบนี้
รบกวนๆพี่ๆที่พอจะมีความรู้ทางด้านนี้ ช่วยแนะนำทีนะครับ เพราะไม่ทราบจริงๆ ว่าทำไมโรตีสายไหมเค้าไม่ทำแบบพร้อมรับประทาน หรือทำบรรจุภัณฑ์ให้มันสวยงาม มากกว่าที่จะเป็นแบบถุงลมโป่งๆ