คิดเห็นอย่างไรหากจะมี"โรตีสายไหม"แบบพร้อมรับประทานครับ

พอดีกำลังทำโปรเจคเรื่อง การออกแบบบรรจุภัณฑ์โรตีสายไหมแบบพร้อมรับประทาน
ก็คือ การทำโรตีสายไหมแบบสำเร็จรูป ห่อใส้ม้วนแป้งเรียบร้อย บรรจุในกล่อง พร้อมรับประทาน แกะแล้วทานทันที ตัดปัญหาเรื่องเลอะมือ แป้งไม่สมดุลกับใส้ บลาๆๆๆ และทำให้เหมาะแก่การเป็นของฝาก

ทีนี้อยากสอบถามเพื่อนๆพี่ๆในพันทิปครับว่า มีความคิดเห็นอย่างไรกับแนวความคิดนี้ มีปัญหาไหนควรระวังไหมครับ เพราะตอนนี้ยังไม่แน่ใจว่า หากห่อใส้กับแป้งแล้ว จะมีปัญหาอะไรตามมาหรือเปล่า เช่นน้ำตาลละลาย อะไรแบบนี้  

รบกวนๆพี่ๆที่พอจะมีความรู้ทางด้านนี้ ช่วยแนะนำทีนะครับ เพราะไม่ทราบจริงๆ ว่าทำไมโรตีสายไหมเค้าไม่ทำแบบพร้อมรับประทาน หรือทำบรรจุภัณฑ์ให้มันสวยงาม มากกว่าที่จะเป็นแบบถุงลมโป่งๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่