พอดีเราขายสลัดโรลอยุ่ ลูกค้าซื้อไปแล้วบอกว่า แผ่นแป้งแตก ใครมีแผ่นแป้งดีๆ เหนียวๆ แนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้เราซื้อแผ่นแป้งจากแมคโคร มันหาซื้อง่าย เราคิดว่ายี่ห้อไหนก็คงเหมือนกันเลยไม่ได้เลือกพิถีพิถั้นมากในการเลือกแผ่นแป้งอ่ะค่ะ รบกวนแม่ค้าท่านอื่นแนะนำด้วยค่ะ ว่าสมควรใช้ยี่ห้อไหนดีค่ะ??
ใครมีแผ่นแป้งเวียดนาม หรือแผ่นเมี่ยงญวนแนะนำบ้างค่ะ