สวัสดีค่ะ อยากสอบถามเรื่องการเปิดร้านอาหารร่วมกับการมีบุฟเฟ่ต์เบียร์ค่ะ เราจะคำนวณการตั้งราคาต่อหัวได้ยังไงบ้างหรอค่ะ ที่จะไม่เสี่ยงขาดทุน เพราะถ้าอิงจากบางร้าน บางแห่งก็ถูกจนไม่น่าได้กำไร บางแห่งก็ราคาสมน้ำสมเนื้อแต่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุง ดิฉันอยากเปิดที่ต่างจังหวัดค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำการคำนวณต้นทุนหน่อยนะคะ พิมพ์ผิดพลาดประการใดขออภัยค่ะ พิมพ์ในมือถือ ขอบคุณล่วงหน้าค้ะ
สอบถามเรื่องการเปิดร้านบุฟเฟ่ต์เบียร์ค่ะ