หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากเปิดธุรกิจบุฟเฟต์เบียร์สด เริ่มจากไหนดี ????
กระทู้คำถาม
อาหารบุฟเฟ่ต์
อยู่ลำปาง อยากเปิดธุรกิจร้านบุฟเฟต์เบียร์สดสักร้าน เริ่มจากไหนดี งบประมาณเท่าไหร่ อยากได้ร้านสัก 10 - 20 โต๊ะ รองรับลูกค้าได้ซัก 80 คนประมาณนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
JJNY : ทำไมไม่ประชุมทำงบฯ69│จีนสั่งห้ามนำเข้าน้ำเชื่อมไทย│ความเชื่อมั่นเกาหลีใต้ลดหนัก│รัฐบาลทหารเมียนมาจะปล่อยตัวนักโทษ
‘ศิริกัญญา’ ตั้งคำถาม ‘แพทองธาร’ จัดลำดับสำคัญอย่างไร ทำไมไม่ประชุมทำงบฯ69 https://www.bangkokbiznews.com/business/economic/1160327 การประชุมจัดทำงบ
สมาชิกหมายเลข 2693888
เนต้ายันเสียงแข็ง ยังทำตลาดในไทยต่อเนื่อง ลุ้นติดท็อป 4 หลังปรับโครงสร้างองค์กร
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://www.prachachat.net/motoring/news-1727676 เนต้ายันเสียงแข็ง ยังทำตลาดในไทยต่อเนื่อง หลังปรับโครงสร้างองค์กร-เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้อีโคซิสเต็มทั้ง
stardom
20 ปี “เจ๊จง” หมูทอดรวยน้ำใจ ผู้หญิงที่มีวันนี้ได้เพราะ “ให้” ลูกค้า
“จงใจ กิจแสวง” เจ้าของร้าน “หมูทอดเจ๊จง” เผยเคล็ดลับความสำเร็จ “เจ๊จะสอนลูกให้ดูสิ่งที่ผ่านมาว่าที่แม่มาถึงวันนี้ และแม่มีทุกวันนี้ได้ เพราะแม่เป็นแบบนี้ แม่ทำแบบนี้ เพื่
สมาชิกหมายเลข 7808925
พอดีมีความคิดจะเปิดร้านจิ้มจุ่มครับ รบกวนสอบถามรายละเอียดหน่อยครับ
ขอเรียนตามตรงอันนี้เป็นกระทู้แรกครับ บกพร่องประการใดขออภัยไว้ล่วงหน้านะครับ ขอเริ่มกันเลยนะครับ ตอนนี้ทำงานประจำอยู่นิคมลำพูนครับ มีความคิดว่าอยากทำธุรกิจร้านจิ้มจุ่ม ซึ่งไปทานมาร้านนึงแถวที่ทำงานแล้
สมาชิกหมายเลข 1376018
ทำไมพนักงานร้านอาหารบางคนต้องมาถามลูกค้าว่าอาหารเป็นไงบ้างครับ/ค่ะ?ทั้งที่ไม่เห็นจะจำเป็นเลยเเม้เเต่นิดเดียว งงมากเลย
เเค่สงสัยเฉยๆนะครับ ว่าทำไมพนักงานร้านอาหารบางคนต้องมาถามลูกค้าว่าอาหารเป็นไงบ้างครับ/ค่ะ?ทั้งที่ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกันมาก่อนเเละไม่เห็นจะจำเป็นเลยเเม้เเต่นิดเดียว ทำไมไม่เอากระดาษที่สอบถามคุณภาพอ
สมาชิกหมายเลข 8464950
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารบุฟเฟ่ต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากเปิดธุรกิจบุฟเฟต์เบียร์สด เริ่มจากไหนดี ????