เนื่องจากตอนนี้ทำกิจการร้านขนมหวาน รวมมิตร ทับทิมกรอบ สลิ่ม อะไรประมาณนี้นะครับ แต่ว่าไม่ได้เปิดเป็นตึก หรือเป็นอาคาร ตอนนี้อาศัยเป็นเป็นซุ้มที่โซนร้านอาหารแห่งหนึ่ง เปิดมาก็เกือบสองปีแล้วครับ ลูกค้าทั้งขาประจำ ทั้งขาจร ถือว่ามีไม่น้อย เลี้ยงกิจการมาได้ไม่ติดขัด แต่ติดที่ว่าร้านอาหารเค้ามีเวลาขายจำกัดถึงแค่สี่โมงเย็น ทำให้เราก็ต้องปิดตามไปด้วย ผมเลยกะว่า จะหาเช่าอาคาางรหรือตึก เพื่อเปิดร้านตอนเย็นๆค่ำๆเพิ่ม เลยอยากจะถามเพื่อนๆว่า ถ้าเป็นทุกท่านเปิดร้านขายขนมหวานแบบผมนี้ ท่านจะเปิดแค่มีหน้าร้าน ให้ลูกค้าซื้อแล้วหิ้วกลับไปทานบ้าน หรือเปิดร้านแบบมีที่ให้ได้นั่งทานที่ร้านครับ
(ราคาในการเช่าอาคารของทั้งสองแบบราคาแตกต่างกันพอสมควร )
แล้วอยากทราบต่อว่าเหตุผลที่เลือกรูปแบบร้านในความคิดของท่าน มีอย่างไรบ้างครับ
ขอบพระคุณสำหรับทุกควาเห็นที่เป็นประโยนช์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ
จะเปิดร้านขายขนมหวานรวมมิตรแบบไทยๆ ขอควมเห็นทุกท่านด้วยนะครับ
(ราคาในการเช่าอาคารของทั้งสองแบบราคาแตกต่างกันพอสมควร )
แล้วอยากทราบต่อว่าเหตุผลที่เลือกรูปแบบร้านในความคิดของท่าน มีอย่างไรบ้างครับ
ขอบพระคุณสำหรับทุกควาเห็นที่เป็นประโยนช์มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ