โคชูจัง(น้ำพริกเกาหลี)เอามาทำอาหารอะไรได้บ้างครับ

ได้ของฝากจาก ตปท.มาครับ เป็นโคชูจัง เยอะมาก
พอจะมีเมนู(ใช้วัตถุดิบแถวนี้) แนะนำไหมครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
หอยลายผัดโคชูจัง (หอยลายผัดซอสพริกเกาหลี)
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=chim&date=16-08-2013&group=2&gblog=885

ปลาหมึกผัดน้ำพริกเผาเกาหลี (โคชูจัง)
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=chim&date=05-07-2012&group=2&gblog=712

หมูสามชั้นอบซอสโคชูจัง (ซอสพริกเกาหลี)
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=chim&date=20-06-2012&group=2&gblog=702

หมี่ยำเกาหลี ด้วยเส้นหมี่ซั่วสด
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=chim&date=28-03-2012&group=2&gblog=656

หมี่ยำเกาหลี ด้วยเส้นอีหมี่สด
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=chim&date=16-03-2012&group=2&gblog=899

ปลาแซลมอนราดโคจูจัง (พริกเต้าเจี้ยวเกาหลี)
http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=chim&date=17-08-2011&group=2&gblog=564
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่