คือชอบทำอาหาร ทำขนมค่ะ แต่ที่บ้านไม่มีเตาอบค่ะ ปรกติทำพวกแพนเบรด พีต้าเบรด ที่ใช้กะทะทำได้
แต่อยากทำอาหารที่ใช้เตาอบบ้าง ก็เลยมองหาพวกเตาอบไฟฟ้าแบบทั่วไป ที่ราคาไม่แพงมาก งบเราอยู่ที่ไม่เกินสี่ห้าพัน
แต่มาอ่านในพันทิปมีคนบอกว่าเตาอบพวกนั้นจะมีปัญหาเรื่องความร้อนบ้าง อะไรแบบนี้
แล้ววันนี้ไปเดินโฮมโปรแถวบ้านที่ต่างจังหวัด เจอเค้าเอาเตาอบฝัง ตัวโชว์มาลด ..ใจลึกๆเราก็แอบอยากได้เตาอบฝังค่ะ
แต่ราคาปรกติเป็นหลักหมื่น จะซื้อก็คิดหนัก แม่ไม่อนุมัติค่ะ
TECNOPLUS TECMN554 ลดเหลือสี่พันกว่า และ TECNOPLUS DG558 ลดเหลือหกพันกว่า
ปัญหาคือเราอยากทราบว่ามีใครเคยซื้อเตาอบฝัง ที่เป็นตัวโชว์บ้างไหมคะ
มีปัญหาอะไรไหม มันลดถูกมาก เวลาเทสก่อนซื้อที่ร้าน เราควรดูอะไรบ้างคะ
แล้วเค้าบอกว่วาตัวเตาไม่ได้แถมหัวเสียบปลั๊กค่ะ เค้าตัดหัวปลั๊กออกไปเลย มีแต่สายลอยๆ
เค้าบอกว่าให้ซื้อหัวปลั๊กในโฮมโปรนี่แหละไม่กี่บาท เอามาต่อก็ใช้ได้เลย
เราแอบตกใจนิดหน่อย ไม่รู้ว่าในแง่การใช้งาน ทำแบบนี้มันจะปลอดภัยไหมคะ
เจอเตาอบฝังตัวโชว์ เอามาขายลด ของ TECNOPLUS หน้าซื้อไหมคะ
แต่อยากทำอาหารที่ใช้เตาอบบ้าง ก็เลยมองหาพวกเตาอบไฟฟ้าแบบทั่วไป ที่ราคาไม่แพงมาก งบเราอยู่ที่ไม่เกินสี่ห้าพัน
แต่มาอ่านในพันทิปมีคนบอกว่าเตาอบพวกนั้นจะมีปัญหาเรื่องความร้อนบ้าง อะไรแบบนี้
แล้ววันนี้ไปเดินโฮมโปรแถวบ้านที่ต่างจังหวัด เจอเค้าเอาเตาอบฝัง ตัวโชว์มาลด ..ใจลึกๆเราก็แอบอยากได้เตาอบฝังค่ะ
แต่ราคาปรกติเป็นหลักหมื่น จะซื้อก็คิดหนัก แม่ไม่อนุมัติค่ะ
TECNOPLUS TECMN554 ลดเหลือสี่พันกว่า และ TECNOPLUS DG558 ลดเหลือหกพันกว่า
ปัญหาคือเราอยากทราบว่ามีใครเคยซื้อเตาอบฝัง ที่เป็นตัวโชว์บ้างไหมคะ
มีปัญหาอะไรไหม มันลดถูกมาก เวลาเทสก่อนซื้อที่ร้าน เราควรดูอะไรบ้างคะ
แล้วเค้าบอกว่วาตัวเตาไม่ได้แถมหัวเสียบปลั๊กค่ะ เค้าตัดหัวปลั๊กออกไปเลย มีแต่สายลอยๆ
เค้าบอกว่าให้ซื้อหัวปลั๊กในโฮมโปรนี่แหละไม่กี่บาท เอามาต่อก็ใช้ได้เลย
เราแอบตกใจนิดหน่อย ไม่รู้ว่าในแง่การใช้งาน ทำแบบนี้มันจะปลอดภัยไหมคะ