ช่วงนี้ผมกำลังหัดทำขนมเค้กกินเองอยู่ในสูตรให้ใส่กลิ่นวนิลาใส่ยังไงก็ไม่หอมเหมือนเค้าขายกัน ผมจะใส่หลายๆกลิ่นผสมกันได้มั้ย เช่น กลิ่นวนิลา กลิ่นนมสด กลิ่นเนย ใส่ทั้ง3กลิ่นเลยได้ไหม คือตอนอบก็เหมือนจะหอมนะครับ แต่พออบเสร็จตัดดมเนื้อข้างในกลิ่นมันไม่ใช่อะครับ เอาะลืมไปช่วยแนะนำกลิ่นวนิลาหอมๆให้หน่อยครับเอาแบบหอมติดเนื้อข้างในเลยอะครับ
เวลาทำเค้กทำไมนิยมใส่แต่กลิ่นวนิลา