เก็บ French Baguette ยังไงไม่ให้เหนียว?

กระทู้คำถาม
ชอบกินขนมปังแข็งๆแบบfrench baguetteมากเลยค่ะ ซื้อมาแล้วพอผ่านไป1วัน มันก็ไม่กรุบกรอบเหมือนตอนที่ซื้อมาแล้ว ทำยังไงดี?

แต่แอบสงสัยว่าทำไมตอนที่เค้าขายกันที่ร้าน มันก็โดนลมนะ แต่ทำไมตอนอยู่ที่ร้านมันกรอบ??

ใครพอรู้วิธีช่วยบอกทีค่าา ขอบคุณนะคะ ^^
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่