เมื่อวานผมไปงานแต่งเพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัยด้วยกัน
ถือเป็นงานรวมรุ่นย่อยๆได้เลย หลังจากเสร็จพิธีรดน้ำดำหัว
ในช่วงบ่าย (จัดงานที่โคราช) พวกผมก็ออกไปหาข้าวกิน
ได้ร้านอาหารข้างทาง บรรยากาศร่มรื่นดี เป็นร้านอาหาร
ตามสั่งแนวอีสาน ก็สั่งพวกเนื้อย่าง, ส้มตำ, น้ำตกหมู, ไก่ย่าง
พวกผมไปกัน 5 คน ก็รับกินอาหารอย่างอร่อย
(ยกเว้นผมที่กินส้มตำไม่ได้ เพราะเผ็ดมากกกกกกกกกกก)
จนมีเพื่อนคนหนึ่งขอสั่งอาหารเพิ่ม เป็นก้อยขม
(ก้อยขม เป็นอาหารอีสาน ที่ทำมาจากเนื้อสดๆ)
และก็มีเพื่อนคนนึงพูดว่า กินเข้าไปได้ยังไง ของดิบๆอย่างนั้น
รู้ไหมว่ามีทั้งพยาธิ สะอาดก็ไม่สะอาด เหม็นคาวอีก
วัฒนธรรมกินของดิบมันน่าจะเลิกตั้งแต่มนุษย์รู้จักไฟแล้วนะ
ทุกคนในกลุ่มอึ้งกันหมดครับ แต่ก็กินกันต่อไป 555+
เพื่อนคนที่สั่งมาก็พูดแก้หน้าไปว่า เอาน่า นานๆจะลองกินที
ปล.เจ๊คนที่แอนตี้เรื่องที่เพื่อนสั่งของดิบมากิน เป็นคนที่ชอบ
กินอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ พวกปลาดิบ แชลม่อนงี้
สงสัยอยู่ว่าทำไม ไม่เอาไปย่างก่อน 555
ทำไมคนไทยชอบดูถูกกันเอง
ถือเป็นงานรวมรุ่นย่อยๆได้เลย หลังจากเสร็จพิธีรดน้ำดำหัว
ในช่วงบ่าย (จัดงานที่โคราช) พวกผมก็ออกไปหาข้าวกิน
ได้ร้านอาหารข้างทาง บรรยากาศร่มรื่นดี เป็นร้านอาหาร
ตามสั่งแนวอีสาน ก็สั่งพวกเนื้อย่าง, ส้มตำ, น้ำตกหมู, ไก่ย่าง
พวกผมไปกัน 5 คน ก็รับกินอาหารอย่างอร่อย
(ยกเว้นผมที่กินส้มตำไม่ได้ เพราะเผ็ดมากกกกกกกกกกก)
จนมีเพื่อนคนหนึ่งขอสั่งอาหารเพิ่ม เป็นก้อยขม
(ก้อยขม เป็นอาหารอีสาน ที่ทำมาจากเนื้อสดๆ)
และก็มีเพื่อนคนนึงพูดว่า กินเข้าไปได้ยังไง ของดิบๆอย่างนั้น
รู้ไหมว่ามีทั้งพยาธิ สะอาดก็ไม่สะอาด เหม็นคาวอีก
วัฒนธรรมกินของดิบมันน่าจะเลิกตั้งแต่มนุษย์รู้จักไฟแล้วนะ
ทุกคนในกลุ่มอึ้งกันหมดครับ แต่ก็กินกันต่อไป 555+
เพื่อนคนที่สั่งมาก็พูดแก้หน้าไปว่า เอาน่า นานๆจะลองกินที
ปล.เจ๊คนที่แอนตี้เรื่องที่เพื่อนสั่งของดิบมากิน เป็นคนที่ชอบ
กินอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ พวกปลาดิบ แชลม่อนงี้
สงสัยอยู่ว่าทำไม ไม่เอาไปย่างก่อน 555