ขายขนมปังปิ้งทั้งแบบแผ่น แบบเสียบไม้ และฮันนี่โทส ควรใช้ที่ปิ้งแบบไหนดีคะ

สวัสดีค่ะ จะเปิดขายขนมปังปิ้งค่ะ
แต่ลองหาข้อมูลเรื่องเตาปิ้งแล้วก็ไม่อาจตัดสินใจได้
เนื่องจากไม่มีประสบการณ์ (และเงินทุนมีจำกัดมากค่ะ)

ที่คิดจะขายมีทั้งแบบแผ่น แบบเสียบไม้ และแบบฮันนี่โทส


ที่ดูไว้ทั้งหมดมี 3 แบบค่ะ คือ 1เตาอบขนาดเล็ก 2เตาย่างไฟฟ้า 3เตาปิ้งแบบ2แผ่น+กระทะเทฟลอน(เอาไว้ทำโทส)

(ขอบคุณภาพประกอบภาพจากอินเตอร์เน็ตค่ะ)

ร้านเป็นแบบห้องแถวธรรมดาค่ะ ไม่มีแอร์
เน้นหลักๆ คือ แบบแผ่นกับฮันนี่โทสค่ะ (แบบเสียบไม้ทำก็ดีไม่ทำก็ได้ค่ะ)
ที่ปิ้งแบบไหนเหมาะกับร้านประเภทนี้ดีคะ ในแง่ของระยะเวลาในการปิ้ง ค่าไฟ และอื่นๆค่ะ

รบกวนผู้มีประสบการณ์ทุกท่านแนะนำเพิ่มเติมด้วยนะคะ..
ขอบพระคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่