พนักงานร้านอาหารตำแหน่งต่างๆ ตอนนี้เงินเดือนเท่าไหร่กัน และ ได้อะไรพิเศษกันบ้างครับ

กำลังจะวางโครงสร้างเงินเดือนของร้านอาหารครับ อยากรู้ว่าควรตั้งที่เท่าไหร่ และ ควรมีอะไรให้เพิ่มเติมบ้างครับ ตำแหน่งที่วางเอาไว้ประมานนี้ครับ

1.ผู้จัดการร้าน
2.ผู้ช่วยผู้จัดการร้าน
3.ผู้ช่วยฝึกหัด
4.supervisor
5.พนักงานบริการ
6.พนักงานครัว กุ๊ก (ไม่ถึงขั้นเชฟ)
7.แคชเชียร์ (เห็นว่าต้องมีค่าเข้าเครื่อง คืออะไร และ อยู่ที่เท่าไหร่ครับ)

อยากรู้ว่าตำแหน่งตามด้านบน เงินเดือน ควรอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ครับ และ ควรมีอะไรพิเศษเพิ่มเติมให้บ้าง ครับ ขอคำแนะนำด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่