การแปรรูปอาหารผลไม้ทำให้เก็บได้นานขึ้นต้นทุนถูกลงใช่หรือไม่ครับ

เห็นปัจจุบันของแพง จนการ์ตูนยุค90 แซวว่าแพงแบบต้องซื้ออากาศหายใจหรือเครื่องฟอกอากาศ ถ้าเราแปรรูปและแชร์การตลาดจะสามารถทำได้ดีมั้ย ตลาดระดับล่างนะครับ10-20 บาท  กล้วยตาก กล้วยอบน้ำผึ้ง มีเราไม่ทิ้งจับแปรรุปหมดแบบญี่ปุ่น เกาหลีจีนจะดีมั้ยครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่