ชาวออฟฟิศที่อยู่ในย่านทำงาน เช่น สีลม , อโศก , อื่น ๆ ฯลฯ
จะเห็นภาพจนชินตาเวลาพักเที่ยงทานข้าว คนจะเยอะมากกกกก เป็นคนทำงานมีความรู้มีวัฒนธรรม เราต้องต่อคิวซื้อข้าว ไม่แซงแทรกคิวกันให้เสียมารยาท เป็นผู้ร้ายในสายตาชาวประชาซื้อข้าวกิน
แต่ก่อนไปต่อคิวต้องหาที่ว่าง ถ้าไปเป็นกลุ่มก็ส่งตัวแทนไปนั่งจอง ไปเดี่ยว ๆ ก็หาอะไรไปวางจองพื้นที่
ทีนี้ผมสงสัย บางคนไม่มีกลุ่มไปด้วย ไม่มีไอเทมจองโต๊ะ ต้องไปยืนต่อคิวซื้อข้าวก่อน กลับถูกคนที่มาทีหลัง วางของจองโต๊ะนั่งกินไปเรียบร้อยแล้ว
การที่เราวางของจอง , ส่งตัวแทนจอง
มันต่างกับการแซงคิวซื้อข้าวตรงไหนเหรอครับ?
ถามชาวออฟฟิศ คิดยังไงกับการวางของจองโต๊ะ
จะเห็นภาพจนชินตาเวลาพักเที่ยงทานข้าว คนจะเยอะมากกกกก เป็นคนทำงานมีความรู้มีวัฒนธรรม เราต้องต่อคิวซื้อข้าว ไม่แซงแทรกคิวกันให้เสียมารยาท เป็นผู้ร้ายในสายตาชาวประชาซื้อข้าวกิน
แต่ก่อนไปต่อคิวต้องหาที่ว่าง ถ้าไปเป็นกลุ่มก็ส่งตัวแทนไปนั่งจอง ไปเดี่ยว ๆ ก็หาอะไรไปวางจองพื้นที่
ทีนี้ผมสงสัย บางคนไม่มีกลุ่มไปด้วย ไม่มีไอเทมจองโต๊ะ ต้องไปยืนต่อคิวซื้อข้าวก่อน กลับถูกคนที่มาทีหลัง วางของจองโต๊ะนั่งกินไปเรียบร้อยแล้ว
การที่เราวางของจอง , ส่งตัวแทนจอง
มันต่างกับการแซงคิวซื้อข้าวตรงไหนเหรอครับ?