สวัสดีครับ ต้องขอออกตัวก่อนเลยว่ารีวิวนี้เป็นครั้งแรกของผมเลยครับ
ความจริงแล้วเป็นคนชอบกินมากๆ อะไรอร่อย ที่ไหนลดราคา ไปหมดครับ แต่ที่ผ่านมายังไม่เคยทำรีวิวเป็นจริงเป็นจังสักที เนื่องจากไปม่ค่อยมีเวลาทำครับ
วันนี้ได้โอกาสฤกษ์งามยามดี จะขอพาเพื่อนๆ ไป "กินตามโปร" ที่ร้าน Nagiya สาขาน้องใหม่ อยู่ใน ซ.สุขุมวิท 71 ใกล้กับ BTS พระโขนงครับ
สาเหตุที่ไปทานวันนี้ ไม่ได้มีอะไรเลยครับ นอกจาก ไปล่าโปรจริงๆเลย เพราะสาขานี้เพิ่งเปิดให้บริการ ก็มีการโปรโมตว่า
ลดราคาทุกอย่างในร้านครับ 50%
ได้ยินอย่างนี้แล้ว หูผึ่งสิครับ ไกลแค่ไหนก็จะไป ลดตั้ง 50% กินล้างผลาญอย่างเรายังไงก็คุ้ม มาเริ่มกันเลย
ก่อนอื่นต้องเล่าก่อนว่า จริงๆแล้ว ร้าน Nagiya นี้ ไม่ได้เป็นร้านน้องใหม่อะไรเลยนะครับ เป็นร้านที่เปิดมานานพอสมควร โดยสาขาหลักจะอยู่ที่ Nihonmachi ด้านหลังของ K-village นั่นเองครับ ผมเองก็ไปใช้บริการอยู่บ่อยๆ จนช่วงหลังมานี่กระแสการแข่งขัเลยทีเดียว ถึงแม้ตัวร้านเองจะเน้นขายเป็นร้านกินดื่มก็ตาม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้https://www.facebook.com/Nagiya.Thailand.TH/?fref=ts
สำหรับสาขาใหม่ที่เปิดนั้น อยู่ใน ซ.สุขุมวิท 71 หรือ อีกชื่อคือ ซ.ปรีดีพนมยงค์ครับ ขับรถเข้าไปในซอย ตรงไปเรื่อยๆ เลยซอยปรีดี 27 ไปนิดเดียวก็เจอร้านเลยครับ มีป้ายบอกให้เข้าไปจอดรถด้านในได้ แต่ที่จอดรถน้อยไปนิดนะครับ
ด้วยความที่ไม่ได้จองคิวไว้ก่อนก็รีบไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย (ร้านเปิด 17.00 ครับ) เผื่อฟลุคได้เข้าไปทาน ปรากฎว่าฝนถล่มครับ น้ำท่วมในซอยบางช่วง ก็ค่อยๆไหลไปตามน้ำ จนถึงร้านอย่างปลอดภัย ด้วยความทุลักทุเลเลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านมาให้ดูครับ ต้องขออภัยด้วยจริงๆ ร้านตกแต่งไม่หวือหวามาก ผมว่าร้านที่ Nihonmachi ตกแต่งดีกว่าครับ
ว่าแล้วก็สั่งๆๆๆ ด้วยความหิว เริ่มที่เครื่องดื่ม ที่ตกใจคือ เครื่องดื่มก็ลด 50% ด้วย บ้าไปแล้วววววว
มัน Amazing มากๆ ปกติเวลาลดราคาร้านส่วนใหญ่จะไม่ลดเมนูเครื่องดื่มนะครับ นี่ถ้ายกพวกมาเยอะจะเปิดไวน์สักขวดเลย แต่พอดีว่าไปแค่สองคนเลยสั่งเบียร์มาจิบแทน (แต่ก็เป็นแก้วใหญ่นะ ราคา 140 บาท
) ลืมถ่ายมาครับ กระดกไปซะก่อนถ่าย 5555
เริ่มด้วยเมนูแรกเรียกน้ำย่อย "Salmon Yukke" หรือว่า แซลมอนคลุกซอส ตามชื่อของทางร้าน จานนี้ 170 บาท ก็เป็นแซลมอนสับเป็นลูกเต๋า คลุกมากับซอสและไข่ปลาแซลมอนเม็ดตึงๆ รองด้วยหัวหอมใหญ่ โปะมาด้วยไข่แดงดิบลูกโต รสชาติออกไปทางเค็มๆครับ อร่อยดี เหมาะเป็นกับแกล้มชั้นเลิศ
ทานไปแปปเดียว พนักงานในร้านก็ถือแก้วเล็กๆ ใส่น้ำใสๆ มาเสิร์ฟให้ ผมก็งงครับ ว่าเอ๊ะ ไม่ได้สั่งนะครับ แต่พนักงานบอกว่าวันนี้แจกฟรีค่ะ ผมนี่ห๊ะ
นอกจากลดราคาแล้วยังให้สาเกฟรีอีกคนละช็อต อะไรจะใจดีปานนั้น เรียบร้อยครับ พรวดเดียวเกลี้ยง
จานต่อมาเป็นเมนูเพื่อสุขภาพครับ "เต้าหู้เย็น" จานนี้ 80 บาท ก็จืดๆ เย็นๆ ครับ มีเครื่องเคียงโปะมาบนเต้าหู้ 4 ชิ้น 4 แบบ จานนี้แนะนำว่าขอซอสพอนซึมาจิ้มเพิ่ม อร่อยเลยครับ
ลุยกันต่อ เป็นซูชิครับ ด้านบนเป็นหน้าหอยเชลล์ Hotate (100 บาท) ตรงกลางนั่นหอยปีกนก (60 บาท) และด้านล่างคือปลาบุรี (100 บาท) หรือว่าปลาฮามาจินั่นเอง ทุกชิ้นสด ดีงามตามราคาครับ ซูชิที่นี่เสิร์ฟมาเป็นคู่นะครับ อย่าเผลอไปสั่งเป็นคำเชียว เดี๋ยวมีจุก
ต่อมาเป็นของย่างเสียบไม้กันบ้าง อันบนเป็นหมูสามชั้นย่างเกลือ (30 บาท) อร่ยครับ หอม มัน เค็มกำลังดี อันกลางเป็นเบคอนชีส (60 บาท) อันนี้ก็อร่อยครับ ชีสเลิฟเวอร์ห้ามพลาด และอันล่างเป็นเนื้อ Harami (60 บาท) โปะมาด้วยต้นหอม ชื่อภาษาไทยแอบน่ากลัวนิดหน่อย ที่ร้านเค้าเขียนว่า เนื้อกระบังลมฮะ ผมว่าเหนียวไปนิดหน่อยนะ
เกือบลืมของโปรดประจำร้านนี้ หนังไก่ย่างเกลือครับ (30 บาท) ย่างได้ดีมาก กรอบนอกนุ่มใน ไม่มันเยิ้ม เค็มกำลังดี อร่อยยยยย
ต่อๆๆ จานนี้เป็นกับแกล้มที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่งทุกครั้งไป Tako Wasabi หรือว่าหนวดหมึกยักษ์หมักมาในวาซาบิดองนั่นเอง อร่อยกลมกล่อม กินกับเบียร์นี่ฟินเลยครับ ปลาหมึกกรุบกรอบ วาซาบิก็ไม่เข้มข้นมากจนจี๊ดทุกคำ จริงๆผมยังแอบคีบวาซาบิใส่เพิ่มเข้าไปอีก อันนี้แล้วแต่ความชอบน้าาา
และแล้วซูชิเอนกาวะหรือครีบปลาตาเดียวก็มาเสิร์ฟครับ (คู่ละ 80 บาท) อร่อยครับ หอม มัน เอามาจิ้มกับพอนซึ งานดีเลยทีเดียว ผมมั่นใจว่าร้านนี้ขายเอนกาวะได้ถูกมากๆ ในคุณภาพระดับนี้นะครับ เนื้อไม่เละไม่เหนียว อย่าเอาไปเทียบกับร้านที่คำละหลายร้อยแล้วมาชิ้นนึงยาวๆนะ
ต่อด้วยของย่างบนเตาร้อน ซึ่งจริงๆแล้วร้านนี้เค้าให้เลือกได้น้าา ว่าอยากจะมาปิ้งเองหรือว่าจะให้เค้าทำมาให้เลย แน่นอนครับ สายกินอย่างเรา ปิ้งมาเลยลวกเพ่ ผมรอกินอย่างเดียว หอยเชลล์ย่างเนย คู่นี้ 280 บาท คือมันแบบว่า เนยจริงๆเลย หอยสดดี หนักเนยไปนิดครับมันเลยออกไปทางเค็มซะมาก ถ้าไม่เค็มเกินไปจะดีมากเลยล่ะครับ
จริงๆ ที่สั่งไปรอบแรกมาแค่นี้ครับ ไปกินกันสองคน มันก็สมควรจะอิ่มได้แล้ว แต่ไม่ เรายังไม่หยุดแค่นั้น สั่งมาอีก 4 ครับ ไหนๆก็ลดราคาให้เราแล้ว จัดให้หนัก เริ่มยกสองกันด้วย ซูชิรวมสามอย่างครับ จานนี้ 260 บาท ประกอบไปด้วย แซลมอนกับไข่แซลมอน 1 คำ โทโร่สับกับไข่นกกระทาและไข่หอยเม่น 1 คำ และเนื้อปูกับมันปูอีก 1 คำครับ อร่อยอีกแล้วววว ชิม Uni หรือว่าไข่หอยเม่นเข้าไปจัดว่าโอเคเลยครับ ไม่มีความคาวในราคาระดับนี้ ให้สามผ่านเลยฮะ
เลยเป็นที่มาต้องจัดข้าวปั้นหน้าไข่หอยเม่นมาอีก 1 คู่ ปกติแล้วผมเคยมากินร้านนี้มันมีความคาวมากกว่านี้อ่ะครับ เลยไม่ค่อยได้สั่ง แต่มาวันนี้อาจจะเป็นเพราะร้านเพิ่งเปิด ของก็เลยมีความสดดีมาก ถึงแม้คำจะเล็ก แอบโปะแตงกวามาเยอะ แต่ผมว่าโดยรวมแล้วราคาคู่ละ 250 บาทนี่ หาที่ไหนไม่ได้แล้วครับที่จะไม่คาว
ต่อกันด้วยปลาดิบหรือซาซิมิกันบ้าง พอดีว่าทางร้านจะมีปลาตามฤดูกาลให้ลองทานด้วย วันนี้เลยจัดปลา Kampachi ไป ผมเองก็ไม่รู้นะครับว่าภาษาไทยเรียกว่าอะไร จานนี้ 210 บาท แล่มาชิ้นไม่ใหญ่ แต่เป็นสไตล์ของร้านนี้ละครับ ซาซิมิเค้าจะชิ้นไม่ใหญ่มาก บางท่านอาจจะรู้สึกว่าชิ้นมันเล็กไปเลย เนื้อปลาค่อนข้างมี texture ออกหนึบๆหน่อย สดครับ ไม่มีความคาว รสชาติจะแนวๆ ปลา Tai ครับ
ปิดจ๊อบกันด้วยเทมปุระกุ้งล้วน เสิร์ฟมา 5 ตัว ยาวๆ จานนี้ 200 บาทถ้วน ไม่แพงเลยครับ กุ้งก็สดดีเต็มชิ้นเทมปุระ ทอดมาร้อนๆ กรุบกรอบ ฟินอีกแล้ว
หมดแล้วครับที่สั่งมา กินจนพุงกางแทบไม่อยากจะลุก ราคาที่ผมบอกไปเป็นราคาก่อนลดนะครับ พอลด 50% แล้ว ค่าเสียหายก็ตามนี้
สรุป
1. เรื่องรสชาติอาหารร้านนี้ ผมว่าค่อนข้างดีเลยครับ หากเอาไปเทียบกับร้านที่เป็นแนว Izakaya ด้วยกัน เรียกว่าดีสุดที่เคยกินมาเลย ใครมีร้านอื่นแนะนำก็บอกกันบ้างนะ ผมอยากไปชิม
2. ราคาถือเป็นจุดแข็งของร้านเลยครับ ของคุณภาพดี แต่ราคาค่อนข้างถูกเลยทีเดียว
3. พนักงานที่นี่บริการดีทุกคนครับ ทุกสาขาที่ไปมาด้วย และทุกร้านจะมีคนที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้ในร้านด้วยครับ ดีมากๆ
4. ขอตินิดนึงครับเรื่องที่จอดรถ เหมือนว่าจะมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ อาจจะเป็นช่วงโปรคนเลยถล่มมากันวันนี้ซะเยอะ ตอนผมทานเสร็จจะออกจากร้าน ปรากฏว่าโดนจอดขวางครับ ออกไม่ได้ต้องรอกันพักใหญ่เลย
สำหรับเพื่อนๆที่จะไปตามโปร ร้านเปิด 17.00 น. นะครับ ลดราคาวันอาทิตย์นี้เป็นวันสุดท้ายแล้ว เหลือเวลาวันเดียว ใครอยากไปแล้วได้ทานแน่ๆ แนะนำให้ไปเร็วๆครับ ผมไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย จะได้ไม่ต้องคอยคิวนาน ผมอาจจะโชคดีด้วยที่ตอนไปฝนตก ที่ร้านยังไม่มีใครมาสักคนเลยครับ 555
สำหรับวันนี้ "กินตามโปร" ขอลาไปก่อน ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยครับ
ปล.ขอโทษคนที่นอนดึก ขอโทษคนที่กินเจด้วยเน้อ
[CR] Nagiya สาขาน้องใหม่ พระโขนง
ความจริงแล้วเป็นคนชอบกินมากๆ อะไรอร่อย ที่ไหนลดราคา ไปหมดครับ แต่ที่ผ่านมายังไม่เคยทำรีวิวเป็นจริงเป็นจังสักที เนื่องจากไปม่ค่อยมีเวลาทำครับ
วันนี้ได้โอกาสฤกษ์งามยามดี จะขอพาเพื่อนๆ ไป "กินตามโปร" ที่ร้าน Nagiya สาขาน้องใหม่ อยู่ใน ซ.สุขุมวิท 71 ใกล้กับ BTS พระโขนงครับ
สาเหตุที่ไปทานวันนี้ ไม่ได้มีอะไรเลยครับ นอกจาก ไปล่าโปรจริงๆเลย เพราะสาขานี้เพิ่งเปิดให้บริการ ก็มีการโปรโมตว่า ลดราคาทุกอย่างในร้านครับ 50%
ได้ยินอย่างนี้แล้ว หูผึ่งสิครับ ไกลแค่ไหนก็จะไป ลดตั้ง 50% กินล้างผลาญอย่างเรายังไงก็คุ้ม มาเริ่มกันเลย
ก่อนอื่นต้องเล่าก่อนว่า จริงๆแล้ว ร้าน Nagiya นี้ ไม่ได้เป็นร้านน้องใหม่อะไรเลยนะครับ เป็นร้านที่เปิดมานานพอสมควร โดยสาขาหลักจะอยู่ที่ Nihonmachi ด้านหลังของ K-village นั่นเองครับ ผมเองก็ไปใช้บริการอยู่บ่อยๆ จนช่วงหลังมานี่กระแสการแข่งขัเลยทีเดียว ถึงแม้ตัวร้านเองจะเน้นขายเป็นร้านกินดื่มก็ตาม
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
สำหรับสาขาใหม่ที่เปิดนั้น อยู่ใน ซ.สุขุมวิท 71 หรือ อีกชื่อคือ ซ.ปรีดีพนมยงค์ครับ ขับรถเข้าไปในซอย ตรงไปเรื่อยๆ เลยซอยปรีดี 27 ไปนิดเดียวก็เจอร้านเลยครับ มีป้ายบอกให้เข้าไปจอดรถด้านในได้ แต่ที่จอดรถน้อยไปนิดนะครับ
ด้วยความที่ไม่ได้จองคิวไว้ก่อนก็รีบไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย (ร้านเปิด 17.00 ครับ) เผื่อฟลุคได้เข้าไปทาน ปรากฎว่าฝนถล่มครับ น้ำท่วมในซอยบางช่วง ก็ค่อยๆไหลไปตามน้ำ จนถึงร้านอย่างปลอดภัย ด้วยความทุลักทุเลเลยไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านมาให้ดูครับ ต้องขออภัยด้วยจริงๆ ร้านตกแต่งไม่หวือหวามาก ผมว่าร้านที่ Nihonmachi ตกแต่งดีกว่าครับ
ว่าแล้วก็สั่งๆๆๆ ด้วยความหิว เริ่มที่เครื่องดื่ม ที่ตกใจคือ เครื่องดื่มก็ลด 50% ด้วย บ้าไปแล้วววววว มัน Amazing มากๆ ปกติเวลาลดราคาร้านส่วนใหญ่จะไม่ลดเมนูเครื่องดื่มนะครับ นี่ถ้ายกพวกมาเยอะจะเปิดไวน์สักขวดเลย แต่พอดีว่าไปแค่สองคนเลยสั่งเบียร์มาจิบแทน (แต่ก็เป็นแก้วใหญ่นะ ราคา 140 บาท ) ลืมถ่ายมาครับ กระดกไปซะก่อนถ่าย 5555
เริ่มด้วยเมนูแรกเรียกน้ำย่อย "Salmon Yukke" หรือว่า แซลมอนคลุกซอส ตามชื่อของทางร้าน จานนี้ 170 บาท ก็เป็นแซลมอนสับเป็นลูกเต๋า คลุกมากับซอสและไข่ปลาแซลมอนเม็ดตึงๆ รองด้วยหัวหอมใหญ่ โปะมาด้วยไข่แดงดิบลูกโต รสชาติออกไปทางเค็มๆครับ อร่อยดี เหมาะเป็นกับแกล้มชั้นเลิศ
ทานไปแปปเดียว พนักงานในร้านก็ถือแก้วเล็กๆ ใส่น้ำใสๆ มาเสิร์ฟให้ ผมก็งงครับ ว่าเอ๊ะ ไม่ได้สั่งนะครับ แต่พนักงานบอกว่าวันนี้แจกฟรีค่ะ ผมนี่ห๊ะ นอกจากลดราคาแล้วยังให้สาเกฟรีอีกคนละช็อต อะไรจะใจดีปานนั้น เรียบร้อยครับ พรวดเดียวเกลี้ยง
จานต่อมาเป็นเมนูเพื่อสุขภาพครับ "เต้าหู้เย็น" จานนี้ 80 บาท ก็จืดๆ เย็นๆ ครับ มีเครื่องเคียงโปะมาบนเต้าหู้ 4 ชิ้น 4 แบบ จานนี้แนะนำว่าขอซอสพอนซึมาจิ้มเพิ่ม อร่อยเลยครับ
ลุยกันต่อ เป็นซูชิครับ ด้านบนเป็นหน้าหอยเชลล์ Hotate (100 บาท) ตรงกลางนั่นหอยปีกนก (60 บาท) และด้านล่างคือปลาบุรี (100 บาท) หรือว่าปลาฮามาจินั่นเอง ทุกชิ้นสด ดีงามตามราคาครับ ซูชิที่นี่เสิร์ฟมาเป็นคู่นะครับ อย่าเผลอไปสั่งเป็นคำเชียว เดี๋ยวมีจุก
ต่อมาเป็นของย่างเสียบไม้กันบ้าง อันบนเป็นหมูสามชั้นย่างเกลือ (30 บาท) อร่ยครับ หอม มัน เค็มกำลังดี อันกลางเป็นเบคอนชีส (60 บาท) อันนี้ก็อร่อยครับ ชีสเลิฟเวอร์ห้ามพลาด และอันล่างเป็นเนื้อ Harami (60 บาท) โปะมาด้วยต้นหอม ชื่อภาษาไทยแอบน่ากลัวนิดหน่อย ที่ร้านเค้าเขียนว่า เนื้อกระบังลมฮะ ผมว่าเหนียวไปนิดหน่อยนะ
เกือบลืมของโปรดประจำร้านนี้ หนังไก่ย่างเกลือครับ (30 บาท) ย่างได้ดีมาก กรอบนอกนุ่มใน ไม่มันเยิ้ม เค็มกำลังดี อร่อยยยยย
ต่อๆๆ จานนี้เป็นกับแกล้มที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่งทุกครั้งไป Tako Wasabi หรือว่าหนวดหมึกยักษ์หมักมาในวาซาบิดองนั่นเอง อร่อยกลมกล่อม กินกับเบียร์นี่ฟินเลยครับ ปลาหมึกกรุบกรอบ วาซาบิก็ไม่เข้มข้นมากจนจี๊ดทุกคำ จริงๆผมยังแอบคีบวาซาบิใส่เพิ่มเข้าไปอีก อันนี้แล้วแต่ความชอบน้าาา
และแล้วซูชิเอนกาวะหรือครีบปลาตาเดียวก็มาเสิร์ฟครับ (คู่ละ 80 บาท) อร่อยครับ หอม มัน เอามาจิ้มกับพอนซึ งานดีเลยทีเดียว ผมมั่นใจว่าร้านนี้ขายเอนกาวะได้ถูกมากๆ ในคุณภาพระดับนี้นะครับ เนื้อไม่เละไม่เหนียว อย่าเอาไปเทียบกับร้านที่คำละหลายร้อยแล้วมาชิ้นนึงยาวๆนะ
ต่อด้วยของย่างบนเตาร้อน ซึ่งจริงๆแล้วร้านนี้เค้าให้เลือกได้น้าา ว่าอยากจะมาปิ้งเองหรือว่าจะให้เค้าทำมาให้เลย แน่นอนครับ สายกินอย่างเรา ปิ้งมาเลยลวกเพ่ ผมรอกินอย่างเดียว หอยเชลล์ย่างเนย คู่นี้ 280 บาท คือมันแบบว่า เนยจริงๆเลย หอยสดดี หนักเนยไปนิดครับมันเลยออกไปทางเค็มซะมาก ถ้าไม่เค็มเกินไปจะดีมากเลยล่ะครับ
จริงๆ ที่สั่งไปรอบแรกมาแค่นี้ครับ ไปกินกันสองคน มันก็สมควรจะอิ่มได้แล้ว แต่ไม่ เรายังไม่หยุดแค่นั้น สั่งมาอีก 4 ครับ ไหนๆก็ลดราคาให้เราแล้ว จัดให้หนัก เริ่มยกสองกันด้วย ซูชิรวมสามอย่างครับ จานนี้ 260 บาท ประกอบไปด้วย แซลมอนกับไข่แซลมอน 1 คำ โทโร่สับกับไข่นกกระทาและไข่หอยเม่น 1 คำ และเนื้อปูกับมันปูอีก 1 คำครับ อร่อยอีกแล้วววว ชิม Uni หรือว่าไข่หอยเม่นเข้าไปจัดว่าโอเคเลยครับ ไม่มีความคาวในราคาระดับนี้ ให้สามผ่านเลยฮะ
เลยเป็นที่มาต้องจัดข้าวปั้นหน้าไข่หอยเม่นมาอีก 1 คู่ ปกติแล้วผมเคยมากินร้านนี้มันมีความคาวมากกว่านี้อ่ะครับ เลยไม่ค่อยได้สั่ง แต่มาวันนี้อาจจะเป็นเพราะร้านเพิ่งเปิด ของก็เลยมีความสดดีมาก ถึงแม้คำจะเล็ก แอบโปะแตงกวามาเยอะ แต่ผมว่าโดยรวมแล้วราคาคู่ละ 250 บาทนี่ หาที่ไหนไม่ได้แล้วครับที่จะไม่คาว
ต่อกันด้วยปลาดิบหรือซาซิมิกันบ้าง พอดีว่าทางร้านจะมีปลาตามฤดูกาลให้ลองทานด้วย วันนี้เลยจัดปลา Kampachi ไป ผมเองก็ไม่รู้นะครับว่าภาษาไทยเรียกว่าอะไร จานนี้ 210 บาท แล่มาชิ้นไม่ใหญ่ แต่เป็นสไตล์ของร้านนี้ละครับ ซาซิมิเค้าจะชิ้นไม่ใหญ่มาก บางท่านอาจจะรู้สึกว่าชิ้นมันเล็กไปเลย เนื้อปลาค่อนข้างมี texture ออกหนึบๆหน่อย สดครับ ไม่มีความคาว รสชาติจะแนวๆ ปลา Tai ครับ
ปิดจ๊อบกันด้วยเทมปุระกุ้งล้วน เสิร์ฟมา 5 ตัว ยาวๆ จานนี้ 200 บาทถ้วน ไม่แพงเลยครับ กุ้งก็สดดีเต็มชิ้นเทมปุระ ทอดมาร้อนๆ กรุบกรอบ ฟินอีกแล้ว
หมดแล้วครับที่สั่งมา กินจนพุงกางแทบไม่อยากจะลุก ราคาที่ผมบอกไปเป็นราคาก่อนลดนะครับ พอลด 50% แล้ว ค่าเสียหายก็ตามนี้
สรุป
1. เรื่องรสชาติอาหารร้านนี้ ผมว่าค่อนข้างดีเลยครับ หากเอาไปเทียบกับร้านที่เป็นแนว Izakaya ด้วยกัน เรียกว่าดีสุดที่เคยกินมาเลย ใครมีร้านอื่นแนะนำก็บอกกันบ้างนะ ผมอยากไปชิม
2. ราคาถือเป็นจุดแข็งของร้านเลยครับ ของคุณภาพดี แต่ราคาค่อนข้างถูกเลยทีเดียว
3. พนักงานที่นี่บริการดีทุกคนครับ ทุกสาขาที่ไปมาด้วย และทุกร้านจะมีคนที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้ในร้านด้วยครับ ดีมากๆ
4. ขอตินิดนึงครับเรื่องที่จอดรถ เหมือนว่าจะมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ อาจจะเป็นช่วงโปรคนเลยถล่มมากันวันนี้ซะเยอะ ตอนผมทานเสร็จจะออกจากร้าน ปรากฏว่าโดนจอดขวางครับ ออกไม่ได้ต้องรอกันพักใหญ่เลย
สำหรับเพื่อนๆที่จะไปตามโปร ร้านเปิด 17.00 น. นะครับ ลดราคาวันอาทิตย์นี้เป็นวันสุดท้ายแล้ว เหลือเวลาวันเดียว ใครอยากไปแล้วได้ทานแน่ๆ แนะนำให้ไปเร็วๆครับ ผมไปตั้งแต่ร้านเปิดเลย จะได้ไม่ต้องคอยคิวนาน ผมอาจจะโชคดีด้วยที่ตอนไปฝนตก ที่ร้านยังไม่มีใครมาสักคนเลยครับ 555
สำหรับวันนี้ "กินตามโปร" ขอลาไปก่อน ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยครับ
ปล.ขอโทษคนที่นอนดึก ขอโทษคนที่กินเจด้วยเน้อ