ทำยังไงดี ให้บราวนี่ชาเขียวหน้าไม่ไหม้

กระทู้คำถาม
คือเราเพิ่งหัดทำบราวนี่ชาเขียวได้ไม่นาน พออบเสร็จหน้ามันก้ไหม้ จะแก้ไขยังไงดีคะ
เราใช้เตาอบของ HW 53 ลิตร ใช้ไฟบน-ล่าง 180 องศา 15 นาที และต่อด้วยไฟล่างอีก 5 นาที
ควรจะปรับตรงไหนมั้ย รบกวนสอบถามผู้รู้หน่อยจ้าา เพี้ยนปูเสื่อรอเพี้ยนปูเสื่อรอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่