หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จะทำขนมปังกรอบขาย เลือกเตาอบรุ่นไหนดี
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เตาอบ
เตาไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
ทำอาหาร
กำลังหารายได้เสริม เลยทดลองทำขนมปังกรอบเริ่มทดลองใช้หม้ออบแก้วลมร้อน พอจะทำขายเลยจะต้องซื้อเตาอบที่สามารถอบได้มากกว่า แต่ไม่รู้จะเอาแบบไหน ยี่ห้อไหนดี ขอราคาไม่แพงมาก ไม่ต้องใหญ่มาก เพราะทำเป็นรายได้เสริม #เตาอบไฟฟ้า #ก้นครัว #ปังกรอบ #เตาอบ #เบเกอรี่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะทำขนมปังกรอบขายคะรบกวนผู้รู้แนะนำหน่อยคะ
ที่บ้านไม่มีเตาอบคะมีแต่หม้ออบลมร้อน แล้วเราควรใช้ขนมปังแบบไหนถึงจะดีคะระหว่าง ฟาร์มเฮาส์ กับขนมปังตลาด เราจะขายราคา 10-15 บ และก็คิดว่าจะเอาไปฝากขายที่ร้านกาแฟเพื่อนมีความคิเห็นยังไงบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 1044911
ทำขนมปังกรอบ ใช้เตาอบไฟฟ้าหรือหม้ออบลมไฟฟ้าดี??
จะทำขนมปังกรอบขายค่ะ ควรใช้เตาอบไฟฟ้าหรือหม้ออบลมไฟฟ้าดี??
สมาชิกหมายเลข 5095902
ทำขนมอะไรดีมีเตาอบ
ส่วนตัวทำคุกกี้ บราวนี่ ค่ะ เลยอยากลองหาอะไรใหม่ ๆ ทำบ้าง ^^ ที่บ้านมีเตาอบค่ะ อยากหารายได้เสริมแต่อยากหาอะไรใหม่ ๆ รบกวนแนะนำทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8479932
ทำขนมปังเนยกรอบแจกงานกฐิน
สวัสดีค่ะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 ตค.65 วัดใกล้บ้าน จัดงานทอดกฐินสามัคคี จขกท. ได้ร่วมบุญในครั้งนี้ ด้วยการนำ ลูกชิ้นไปทอดแจกด้วย ซึ่งเป็นการลงขัน คนละเล็กละน้อย กับเพื่อนๆพี่
เจ๊แก้ว คนเก่ง
เตาอบ Convection Smeg & King Kitchen ควรเลือกรุ่นไหนดีคะ
ถ้าพิจารณาจากการใช้งาน ความเสถียรของเครื่อง ระบบไฟ ควรเลือกตาอบ Convection ตัวไหนดีคะ ระหว่าง Smeg SPS43 & King Kitchen หรือแนะนำยี่ห้ออื่นได้ค่ะ งบประมาณ : ไม
*ท๊อฟฟี่เค้ก*
สอบถามเรื่องการเตาอบขนมและเครื่องนวดขนมปังค่ะ
มีเรื่องอยากสอบถามค่ะ พอดีเพิ่มเริ่มทำขนมอบค่ะ ส่วนมากจะเป็นบัตเตอร์เค้ก ขนมปัง และคุ้กกี้เนย ทำกินเองในบ้าน ที่บ้านมีหม้ออบลมร้อนค่ะ อันนี้อบได้ไม่มีปัญหาใดๆ แต่มีเตาอบแก๊สอีกตัวค่ะเพิ่งจะเริ่มอบครั้
ผญธรรมดาที่นางฟ้ายังอยากเป็น
เตาอบที่สามารถทำเบเกอรี่ได้ รบกวนเเนะนำด้วยคะ
พอดีว่าทำงานประจำอยู่คะ สนใจหาอาชีพเสริมอยู่ อยากทดลองทำเบเกอรี่ง่าย จำพวกขนมปังกรอบเนยน้ำตาล คุ๊กกี้ชนิดที่ทำง่ายๆ หรือในอนาคตอาจจะมีการพัฒนาทำเป็นเค้ก ชิฟฟ่อน ประมาณนี้ ด้วยงบที่จำกัดในการซื้อเตาอบ
สมาชิกหมายเลข 4060989
เลือกเตาอบอีเล็คโทรลัค56ลิตรหรือทีฟาว 60ลิตรดีครับ
ทำกินเอง กลัวว่า 60ลิตรจะใหญ่ไปและกินไฟ อ่านเจอมาว่า60ลิตรจะกินไฟกว่าพวกที่ไม่ถึง60ลิตรจริงไหมครับ
ribbin69
ปัญหาเตาอบ hw8085
มีปัญหาเรื่องเตาอบซะแล้ว ทำขนมปังกรอบเนยน้ำตาล ปกติใช้ฝาอบลมร้อนที่อุณหภูมิ 175 องศา อบ 8 นาที ขนมปังกรอบสุกทั่วกันดี สีสวยมาก แต่ปัญหาคือทำแต่ละครั้งได้น้อย เลยถอยเจ้าตัวแดงมา แต่นางงอแงไม่เลิกอุณหภู
oho_ok
ทำขนมปังแถว ปกติ ไม่เกิน 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์เข้าอบได้ แต่หน้าหนาว มันมากกก
ทำขนมปังแถว ปกติหมักและตีแป้งเอาใส่พิมพร้อมเข้าเตาอบ ปกติ ใช้เวลา ประมาณ 1.45 นาที ถึง 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์ ตอนนี้หน้าหนาว นานมาก มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ รอมา จะ 3 ชมแล้ว
เจ้าขามหาสมุทร
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เตาอบ
เตาไฟฟ้า
เครื่องใช้ไฟฟ้า
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จะทำขนมปังกรอบขาย เลือกเตาอบรุ่นไหนดี