ไม่มีประสบการณ์ ไม่ได้เรียนจบด้านนี้มาครับ แต่ปัจจุบันเพิ่งเริ่มทำงานในโรงแรมเล็กๆ ตำแหน่ง B&F ทำหน้าที่ครัวและเสิร์ฟ แต่ทำแค่อาหารเช้า ไม่กี่เมนูครับ
ตอนนี้อยากเริ่มทำตำแหน่งในครัว ที่มีหลากหลายเมนู อยากมีประสบการณ์เพิ่มขึ้น ควรเริ่มต้นยังไงดีครับ ต้องทำยังไงบ้างครับ
*ส่วนตัวทำอาหารทั่วไปได้บ้างครับ เช่น ของผัด ของทอดทั่วไป
อยากทำงานสาย Chef ต้องเริ่มจากตำแหน่งอะไร เริ่มต้นยังไงครับ??
ตอนนี้อยากเริ่มทำตำแหน่งในครัว ที่มีหลากหลายเมนู อยากมีประสบการณ์เพิ่มขึ้น ควรเริ่มต้นยังไงดีครับ ต้องทำยังไงบ้างครับ
*ส่วนตัวทำอาหารทั่วไปได้บ้างครับ เช่น ของผัด ของทอดทั่วไป