ช๊อกหน้านิ่มหน้าแตกแครกหนักมากก สาเหตุมาจากอะไรได้บ้างคะ

กระทู้คำถาม

ฮืออออ ทำมาเป็นร้อยๆรอบไม่เคยเจอปัญหาแตกหนักแบบนี้เลย แต่รอบนี้แช่ในตู้แช่น้ำแบบในร้านอาหารเป็นตู้แช่สองบานค่ะคิดว่าเกี่ยวกันไหมคะ ปกติแช่ตู้เย็นกับตู้แช่เค้กหน้าเด้งเนียนกริ๊บเลย ใครทราบสาเหตุรบกวนหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่