คือพอดีทำขนมไข่นกกระทาตามสูตรในอินเตอร์เนต ผลลัพท์ที่ออกมาคืออร่อยใช้ได้
แต่กรอบไม่นานและข้างในไม่กลวง แบบที่เคยกินแถวบ้าน
ไม่รุ้ว่าขนมไข่นกกระทาที่อื่นจะเป็นเหมือนที่บ้านเรามั้ย คือกลวงๆ แข็งๆ กรอบๆ บางทีรุ้สึกเหมือนกินแป้งทอดกรอบ5555
แต่ที่เราทำเอง จะออกแนวกรอบข้างนอก ข้างในมีเนื้อแป้งและมันนิ่มอร่อยดีอยุ่ถ้ากินใหม่ๆ แต่กรอบไม่นาน
ที่เราใช้หลักๆคือมีแป้งมัน แป้งสาลี ผงฟู น้ำตาล และมันเยอะหน่อย
อยากปรึกษาใครพอมีคำแนะนำสูตรเด็ดๆบ้างคะ ขอบคุณคะ
ขนมไข่นกกระทา.....ปรึกษาวิธีทำและสูตรคะ
แต่กรอบไม่นานและข้างในไม่กลวง แบบที่เคยกินแถวบ้าน
ไม่รุ้ว่าขนมไข่นกกระทาที่อื่นจะเป็นเหมือนที่บ้านเรามั้ย คือกลวงๆ แข็งๆ กรอบๆ บางทีรุ้สึกเหมือนกินแป้งทอดกรอบ5555
แต่ที่เราทำเอง จะออกแนวกรอบข้างนอก ข้างในมีเนื้อแป้งและมันนิ่มอร่อยดีอยุ่ถ้ากินใหม่ๆ แต่กรอบไม่นาน
ที่เราใช้หลักๆคือมีแป้งมัน แป้งสาลี ผงฟู น้ำตาล และมันเยอะหน่อย
อยากปรึกษาใครพอมีคำแนะนำสูตรเด็ดๆบ้างคะ ขอบคุณคะ