หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รบกวนสอบถามผู้รู้หรือผู้ที่มีประสบการในการทำน้ำจิ้มสุกี้บรรจุขวดขาย ขวดพองเกิดจากอะไรครับ
กระทู้คำถาม
เจ้าของธุรกิจ
เครื่องปรุง
อาหารปิ้งย่าง
สูตรอาหาร
ทำนำ้จิ้มสุกี้บรรจุขวดขายแล้วพอทิ้งไว้สัก4-5วันมีขวดบางส่วนพองเกิดก๊าซในขวดจนประสบปัญหาในการขายนำ้จิ้ม
สาเหตุน่าจะมาจากอะไรครับ พอดีมือใหม่หัดทำขาย รบกวนพี่ๆที่ทำธุรกิจนี้ด้วยครับ เครียดมากๆครับ
มีวิธีแก้ไขใหมครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำน้ำจิ้มบรรจุขวดอย่างให้อยู่ได้นานเป็นปี
ผมสงสัยว่า น้ำจิ้มเช่น น้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มสุกี้ ของยี่ห้อดังๆ ที่บรรจุขวดหรือบรรจุภัณฑ์อื่นๆก็ตาม เขาทำอย่างไร และใส่วัตถุดิบอะไรลงถึงอยู่ได้เป็นปีๆ ไม่บูดไม่เสีย ครับ
สมาชิกหมายเลข 7670423
อยากทราบว่าทำน้ำจิ้มบรรจุขวดอย่างไร ให้อยู่ได้นานเป็นปี
ผมมีข้อสงสัยว่าน้ำจิ้ม เช่นน้ำจิ้มไก่ น้ำจิ้มสุกี้ ฯลฯ ของยี่ห้อดังๆ ที่บรรจุขวด หรือใส่บรรจุภัณฑ์อื่นๆ เขามีวิธีการทำอย่างไร และใส่วัตถุดิบอะไรลงไป ถึงมีอายุอยู่ได้นานเป็นปี ไม่บูดไม่เสีย ครับ
สมาชิกหมายเลข 7670423
นำ้จิ้มสุกี้ยี่ห้ออะไร ไม่ใส่นำ้ตาล ไม่มีนำ้มัน ช่วยแนะนำหน่อยคะ
พอดีที่บ้าน มีผู้ใหญ่หลายคน กินหวานไม่ได้ กินนำ้มันไม่ได้ แต่ชอบกินสุกี้มากคะ นำ้จิ้มสุกี้หมดเร็วมาก เราเลยต้องสรรหานำ้จิ้มที่ พวกเค้าจะกินได้
สมาชิกหมายเลข 3698092
น้ำจิ้มสุกี้MK กับน้ำจิ้มสุกี้บรรจุขวด ใน7-11 อันไหนอร่อยกว่ากัน
ที่ MK เติมไม่อั้น แสดงว่าไม่แพง เครื่องปรุงอาจจะถูก แต่ใน 7-11 ที่วางขาย ขวดนึงไม่ต่ำกว่า 40บาท ขวดเดียวก้กินได้ครั้งเดียว เพราะไม่เยอะมาก แสดงว่า ในเซเว่น น่าจะอร่อยกว่า เพราะราคาแพงกว่า จริงป่าว
สมาชิกหมายเลข 1566813
ขอคำแนะนำแนวทางทำธุรกิจน้ำจิ้มบรรจุขวดขาย
รบกวนขอความรู้หน่อยนะครับ เกี่ยวกับแนวทางการทำธุรกิจครับ คือมีสูตรน้ำจิ้มสุกี้ที่คิดว่ารสชาติอร่อยน่าจะถูกปาก เผอิญเป็นคนชอบกินสุกี้และชอบไปลองร้านนู่นนี่นั่นเพื่อเปรียบเทียบรสชาติหลายๆแบบ.. ถ้าผมอยา
รวยรวยทรัพย์
สูตรน้ำจิ้มสุกี้
สูตรน้ำจิ้มสุกี้ วัตถุดิบ 🧄 1.ซอสพริก 1 ขวดใหญ่ 2.น้ำส้มสายชู 3 ทัพพี 3.ซอสมะเขือเทศ 1 ทัพพี 4.ซีอิ๊วขาว 3 ทัพพี 5.ซอสหอยนางรม 1 ทัพพี 6.กระเทียมดอง 2 ทัพพี 7.น้ำตาลทราย 3 ทัพพี 8.พริกชีฟ้าแดง 9 เ
Xai PM
อ่านฟรี เรื่องสั้นสยองขวัญตอนเดียวจบ
เรื่องสั้น ผีนักเขียน Penulis Hantu ( Ghost Writer ) โดย วาดาห์ ฉากในอินโดนีเซีย แต่งโดยนักเขียนไทยนะจ๊ะ เรื่องย่อ จิตรา บรรณาธิการสาวสำนักพิมพ์เปอนูลิสบุ้ค แห่งกรุงจากาต้าร์ ประเทศอิ
สมาชิกหมายเลข 8467836
[TripNote] ลุงอ้วนอิ่มพากิน: แก่แล้วไง ส.ว. กินชาบูจ่าย 50% บางแสน
วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 11:11 น. 📌 SukiLand • สุกี้แลนด์ • บุฟเฟต์ • สุกี้ • ชาบู • ปิ้งย่างเกาหลี • บางแสน 💵 499 บาท ★★★★★ คนอายุเกิน 60 ปี กิ
ลุงอ้วนอิ่ม
วิธีทำจุลินทรีย์สังเคราะห์แสง ....... มีประโยชน์
วิธีทำจุลินทรีย์สังเคราะห์แสง จุลินทรีย์สังเคราะห์แสง คือจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อพืช เป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่พบได้ทั่วไปตามธรรมชาติทั้งในดินและน้ำ ทำหน้าที่กำจัด
weiweija
สงสัยมานานแล้ว ทำไมที่เติมน้ำซุปของร้าน momo paradise ไม่แยกสีขวด เพราะขวดสีดำเหมือนกันครับ
คือมากินชาบูที่ร้าน momo paradise บ่อยมากๆ ซึ่งชอบน้ำสุกี้ ทางร้านก็มี ขวดสีดำมาสองขวด ที่สามารถเติมน้ำซุป สุกี้ กับน้ำเปล่า เพิ่มลดความเข้มของน้ำสุกี้ลง ผมเลยสงสัยว่า ทำไมทางร้านไม่ทำสีให้แตกต่างกัน
auckland
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
เครื่องปรุง
อาหารปิ้งย่าง
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รบกวนสอบถามผู้รู้หรือผู้ที่มีประสบการในการทำน้ำจิ้มสุกี้บรรจุขวดขาย ขวดพองเกิดจากอะไรครับ
สาเหตุน่าจะมาจากอะไรครับ พอดีมือใหม่หัดทำขาย รบกวนพี่ๆที่ทำธุรกิจนี้ด้วยครับ เครียดมากๆครับ
มีวิธีแก้ไขใหมครับ