หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากเรียนเชฟที่ดุสิตธานีหลักสูตรไทยกับกับนานาชาติอันไหนดีกว่ากันคับ
กระทู้คำถาม
โรงเรียนสอนทำอาหาร
การเรียน
การศึกษา
พอดีผมฝันอยากเรียนเชฟตั้งแต่เด็กตอนนี้ม.6ผมอยากไปเรียนปริญญาตรีที่ดุสิตธานีอะคับเลยอยากทราบว่าหลักสูตรไทยกับหลักสูตรนานาชาตินี่ต่างกันยังไงหลักสูตรไหนดีกว่ากันคับ
แล้วต้องสมัครยังไง สอบอะไรบ้าง ช่วงไหนคับ??
ขอคำแนะนำหร่อยคับผม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
LE CORDON BLEU กับ ดุสิตธานี (อินเตอร์) มีขอแตกต่างกันยังไงครับ??
สวัสดีครับ ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ปัจจุบันผมเรียนอยู่ชั้นม.5 โรงเรียนหอวัง ผมเรียนเป็นสายศิลป์-ฝรั่งเศส(intensive)ครับ ผมชอบทำอาหารมากครับ และคิดว่าตัวเองค่อนข้างมีพรสวรรค์ ที่บ้านก็ไม่ได้ว่าอะไรก็สนับส
Earth MaMai
อยากทราบว่าเรียนเชฟที่Dusit Thani College นานาชาติ
หลักสูตรนานาชาติที่ดุสิต ดีกว่ายังไงบ้างคะ แล้วจบมางานหลากหลายกว่าภาคไทยไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5335297
อยากได้ ขอมูลการเรียนเชฟที่ดุสิตธาณี
ตอนนี้อยู่ ม.5 ขึ้น จะม.6 (ตอนนี้ปิดเทอมอยู่ครับ) คืออยากเรียนเชฟที่ดุสิตธานี เลยอยากได้ข้อมูล จากรุ่นพี่ที่เรียนเชฟ ว่า สอบเข้ายากมั้ย เรียนยากมั้ย เเละอยากฟังประสบการณ์ การเรียนว่าเป็นยังไงบ้เางครับ
สมาชิกหมายเลข 3774353
เรียนเชฟที่วิทยาลัยดุสิตธานี หรือ ม.กรุงเทพ
เกริ่นก่อนนะคะว่าวิทยาลัยดุสิตธานีที่อยากเช้าเป็นภาคไทยค่ะ ประเด็นคือไม่รู้ตัวไหนจะเป็นยังไง อยากเรียนจนจบปริญญาตรีค่ะ ไม่อยากได้คอร์สระยะสั้น อยากสอบถามว่าที่ไหนเป็นไงบ้างคะ ปล. ม.กรุงเทพหลักสูตรอินเ
สมาชิกหมายเลข 6229013
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ของวิทยาลัยดุสิตธานี เรียนทำอาหาร4ปีเลยหรือเปล่า?
คือน้องของจขกท.สนใจอยากเรียนทำอาหาร แบบได้วุฒิปริญญาตรีด้วย ก็เลยสนใจที่วิทยาลัยดุสิตธานี พอเค้าไปค้นข้อมูลก็สนใจ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ของวิทยาลัยดุสิตธาน
amenome
เราเป็น#Dek65อยากเข้าเรียนวิทยาลัยดุสิตธานี สาขาครัว
อยากทราบว่าหลักสูตรไทยกับนานาชาติต่างกันเยอะมากไหมคะนอกจากค่าเทอมที่ต่างกันแล้ว แล้วหลักสูตรไทยจะมีทุนให้ไปตอนนอกป.โทบ้างไหมคะ รบกวนพี่ๆที่รู้หน่อยนะคะ อยากเรียนมากๆเลย
สมาชิกหมายเลข 6572601
เรียนเชฟ ที่ ม.กรุงเทพ หรือ วิทยาลัยดุสิตธานีหลักสูตรนานาชาติ
ผมอยากได้คำแนะนำของพี่ๆที่เรียนอยู่ 2 ที่นี้ว่ามันเป็นยังไง ม.กรุงเทพเขาบอก เครื่องครัว ห้องครัวดีมากๆ หลักสูตรนานาชาติ ส่วน ดุสิตธานี หลักสูตรนานาชาติ ก็มีคนแนะนำ แต่ค่าเรียนแพงมากๆ ส่วนตัวผมอยากเรีย
สมาชิกหมายเลข 3062276
อยากเรียนเชฟที่วิทยาลัยดุสิตธานี เเต่ไม่เก่งอังกฤษเรียนได้มั้ยคะ?
สอบถามผู้รู้หน่อยคะ จะเรียนเชฟที่นี้ต้องเก่งอังกฤษมั้ยค่ะ คือหนูไม่ได้อังกฤษเลยเเล้วหนูก็มีคำถาม2ข้อมาถามคือ -จะเข้าเรียนที่วิทยาลัยดุสิตธานีต้องสอบเข้ามั้ยคะ -เเล้วถ้าได้เข้ามาเรียนเเล้วเวลาสอบ ข้อส
สมาชิกหมายเลข 5700679
พี่คนไหนเรียนดุสิตธานี สาขาศิลปการประกอบอาหารบ้างคะ อยากขอคำแนะนำ
ตอนนี้หนูอยู่ม.6ค่ะ ตั้งเป้าไว้ตั้งแต่ม.ต้นแล้ว ว่าจะเรียนที่นี่ หนูอยากรู้ค่าเทอม+ค่าอุปกรณ์ ในสาขาศิลปการประกอบอาหาร ทั้งนานาชาติแล้วก็ธรรมดาเลยค่ะ มีทุนไหมคะ? กู้กยศได้หรือเปล่า? ถ้ากู้ได้หรือได้ทุ
สมาชิกหมายเลข 2350855
ร.ร. นานาชาติ จะเรียนไม่เน้นวิชาการมากถ้าเทียบกับไทย นร.inter ที่ได้ทุนเรียนต่อที่ ตปท ต้องเก่งขนาดไหนครับ
ถ้าเทียบกับ นร.ไทยถ้าได้เรียนทุน ป.ตรี ที่ ตปท. คือเด็กต้องเก่งมากๆ เก่งแบบที่ว่าสอบเข้าม.ในไทยได้สบายๆ เอาคะแนนไปยื่นที่ไหนก็ได้หมด (แต่พื้นฐานเราก็รู้อยู่ว่า
อย่าให้น้ำเต็มแก้ว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียนสอนทำอาหาร
การเรียน
การศึกษา
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากเรียนเชฟที่ดุสิตธานีหลักสูตรไทยกับกับนานาชาติอันไหนดีกว่ากันคับ
แล้วต้องสมัครยังไง สอบอะไรบ้าง ช่วงไหนคับ??
ขอคำแนะนำหร่อยคับผม