หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ของวิทยาลัยดุสิตธานี เรียนทำอาหาร4ปีเลยหรือเปล่า?

คือน้องของจขกท.สนใจอยากเรียนทำอาหาร แบบได้วุฒิปริญญาตรีด้วย ก็เลยสนใจที่วิทยาลัยดุสิตธานี
พอเค้าไปค้นข้อมูลก็สนใจ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ของวิทยาลัยดุสิตธานี
แต่พออ่านโครงสร้างหลักสูตรก็งงๆว่าจะได้เรียนทำอาหารตลอด4ปีเลยหรือเปล่า หรือว่าเน้นเรียนบริหารธุรกิจร้านอาหารมากกว่า
แล้วพอไปอ่านสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร และการจัดการภัตตาคาร นานาชาติ ที่ร่วมกับเลอ กอร์ดอง เบลอ
โครงสร้างหลักสูตรเหมือนจะได้เรียนทำอาหาร เบเกอรี่อะไรแบบนี้เยอะกว่า
ก็เลยสงสัยว่าเว็บไซด์บอกไม่ครบหรือ ได้เรียนน้อยกว่าแบบนานาชาติจริงๆ

อันนี้ลิงค์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
http://www.dtc.ac.th/web2012/index.php/th/culinary-arts-and-kitchen-management
อันนี้ลิงค์หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร และการจัดการภัตตาคาร นานาชาติ
http://www.dtc.ac.th/web2012/index.php/th/lcb

ใครพอจะทราบบอกหน่อยนะคะ สงสัยมากๆ
หรือถ้าเรียนอยู่หรือเคยเรียนอยากให้แชร์ประสบการณ์ตลอดเวลาที่เรียนว่าเป็นยังไง
เพราะคนรอบตัวไม่มีใครเคยเรียนที่นี้เลย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ยิ้ม
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่