ร้านอาหารที่เปิดทั้งกลางวันและกลางคืน เค้าบริหารพ่อครัวกันยังไงครับ ???

ที่บ้าน จขกท เปิดร้านอาหาร แต่เป็นร้านที่เปิดเฉพาะกลางวัน 9.00-18.00   มีลูกน้องประมาณ 7-8 คน

แต่ช่วงนี้ กำลังสนใจจะเปิดเพิ่มให้เป็น 18.00-21.00 ด้วย  เพราะยอดขายกลางวันค่อนข้างน้อย (บ่ายสามลูกค้าก็ไม่มีแล้ว)

และเท่าๆที่ดูแล้ว ทุกวันนี้ พ่อครัวตื่นมาเตรียมของ 7 โมงเช้า  และเสร็จงาน ประมาณ 18.00 (พ่อครัวมาช่วยล้างจาน + เก็บร้านด้วย)  คงจะบังคับให้เค้าทำ 18.00-21.00 ไม่ได้ด้วย

จะหาพ่อครัวมาทำช่วง 18.00 - 21.00 อย่างเดียวก็กลัวจะไม่คุ้ม



ตอนนี้คิดไม่ตกเลย พี่ๆคนไหนมีประสบการณ์หรือมีร้านอาหารที่บริหารสองเวลาแบบนี้ ช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเด็นนี้ทีครับ   

ขอบคุณล่วงหน้าครับผม พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่