สวัสดีคับ คือตอนนี้อยากทำธุรักิจส่วนตัวเล็กๆ คือ ทำบรรจุขวดใหม่คับ อาจจะมีผสมรส เช่น นมสดช็คโกแลต ฯ อะคับ ผมเลยลองไปหาข้อมูลมา มีอยู่2วิธี
1.ใช้นมวัวสดมาต้ม แล้วนำมาทำ
2.ใช้นมสดเมจิ
..ที่บอกไม่เข้าใจคือ วิธีที่2คับ คือนมสดเมจิ ต้องเอามาต้มอีกทีรึป่าวคับ หรือว่าใช้ทำได้เลย ..แล้วต้มกับไม่ต้มแบบไหนอร่อยกว่ากันคับ? แล้วอีกอย่าง ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็น อยู่ได้กี่วันคับ #ช่วยแนะนำด้วยน้ะคับ #มือใหม่
จะทำนมสดขายใช้นมสดเมจิ ต้องต้มมั้ย?
1.ใช้นมวัวสดมาต้ม แล้วนำมาทำ
2.ใช้นมสดเมจิ
..ที่บอกไม่เข้าใจคือ วิธีที่2คับ คือนมสดเมจิ ต้องเอามาต้มอีกทีรึป่าวคับ หรือว่าใช้ทำได้เลย ..แล้วต้มกับไม่ต้มแบบไหนอร่อยกว่ากันคับ? แล้วอีกอย่าง ถ้าเก็บไว้ในตู้เย็น อยู่ได้กี่วันคับ #ช่วยแนะนำด้วยน้ะคับ #มือใหม่