รายละเอียดของคำถามตามหัวข้อกระทู้แล้วครับ ถ้าใครเคยไปร้านเจ้าของสโลแกน ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่คงนึกภาพออกนะครับ เค้าเทได้พอฟูจนนิ่งนี่พอดีปากแก้วเป๊ะ ผมนี่ล้นทุกที ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกความคิดเห็นครับ แล้วก้อควรจะต้องเหื่อให้ระยะฟูเท่าไหนดีครับ 1/1 1/2 1/3 หรือ 1/4 จิงจะพอดีไม่ล้นแก้วครับ จะได้เก็บเปนมาตรฐานไว้ใช้ครับ
เบียร์ขวดที่แช่จนเป็นวุ้นเมื่อเทใส่แก้วเสร็จแล้ว ทำไมจึงค่อยๆฟูจนเต็มแก้วแล้วก้อล้นแก้วหกออกในที่สุด คือผมกินไม่ทันครับ