ร้านนี้ปลากะพงเผา ไม่ได้ปอกเกลือนะคะ เอาปลาสด มีเครื่องปรุงสีเขียวๆข้นๆใส่ไว้ในท้องปลา ไม่รู้สูตรมีอะไรบ้าง ห่อฟลอยแล้วเผา รสชาตอร่อยมาก
ไม่เห็นมีร้านอื่นทำแบบนี้บ้างเลย
เคยไปกินบ่อย แต่ราคาขึ้นเอาๆ จาก 180 มาถึงเดี๋ยวนี้ 500 แล้ว
แหม อยากทำเองได้จัง ใครมีสูตรบ้างค่ะ ของเขาเจ๋งจริงๆ
ใครมีสูตร ปลากะพงเผา ร้าน อี่โภชนา สามย่านบ้าง
ไม่เห็นมีร้านอื่นทำแบบนี้บ้างเลย
เคยไปกินบ่อย แต่ราคาขึ้นเอาๆ จาก 180 มาถึงเดี๋ยวนี้ 500 แล้ว
แหม อยากทำเองได้จัง ใครมีสูตรบ้างค่ะ ของเขาเจ๋งจริงๆ