สาเหตุที่กะทิแตกมัน

อยากทราบว่าเมื่อให้ความร้อนกับพวกหัวกะทิ ทำไมหัวกะทิถึงได้แตกมันหรือรวมตัวกันเป็นก้อน

เกิดจากอะไรคะ เกิดจากการที่โปรตีนที่อยู่ในกะทิมีการเปลี่ยนแปลงหรือเปล่าคะ หรือเกิดมาจากสาเหตุอื่น

ถ้ามีการกวนหรือการคนร่วมกับการให้ความร้อนกับกะทิจะช่วยลดการเกิดการแตกมันของกะทิมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่