การแช่เค้กในตู้สำหรับแช่เค้กดีกว่าแช่เค้กในตู้เย็นทั่วๆไปมั้ยคะ คือแช่ตู้เย็นแล้วเหมือนเนื้อเค้กมันแข็งค่ะ ต้องเอามาทิ้งให้คลายตัวนอกตู้ซักพัก ซึ่งครีมก็เริ่มจะอ่อนตัว ตู้แช่เค้กจะแก้ปัญหานี้ได้มั้ยคะ และตู้ยี่ห้ออะไรทนทาน ประหยัดไฟคะ
(เราเพิ่งเริ่มทำร้านค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ)
ขอคำแนะนำเรื่องตู้แช่เค้กค่ะ
(เราเพิ่งเริ่มทำร้านค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ)