หมูย่าง(ชีส)เกาหลี...ซารังแฮ

กระทู้สนทนา
ใครชอบชีสหอมๆเกรียมๆบ้าง ---ยกมือขึ้น!
ใครชอบหมูสันคอหนานุ่มบ้าง ---ยกมือขึ้น!
ใครชอบลงมือทำเองมากกว่าเสิร์ฟแบบจาน a la carte บ้าง  ---ยกมือขึ้นนนนนน!

งั้นตามมาเลยค่ะ...

เราสามสาวนัดเจอกันที่ Em quartier
เดินทางด้วย Google map เข้าซอยเล็กๆ เลี้ยวไปเลี้ยวมา แถวสุขุมวิท บ้านหลังใหญ่ๆสวยๆเต็มเลยยยยย.

จนในที่สุดก็มาถึงร้าน ซารังแฮ "Saranghae"

วันนี้โชคดี ลูกค้าในร้านไม่เยอะ มาถึงประมาณ 12.30 น. ก็ได้นั่งทานกันเลย ^ ^

พนักงานก็ปรี่เข้ามาให้บริการเลยนะคะ.
น่าเสียดายที่แบบเซ็ต ไม่มีขายแล้ว.
เลยต้องเลือก แบบ สั่งเป็นเนื้อจานๆ หรือ บุฟเฟ่ต์.

บุฟเฟ่ต์ ราคาปกติ 750++ บาท (ไม่เน็ต)
แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่น เหลือ 550 ++
(สรุป รวมทั้งหมดจริงๆราคาอยุ่ที่ประมาณ 650 บาทค่ะ)
ซึ่งถ้าสั่งแบบเป็นจานก็จานละ 300 บาท ละ
สายบุฟเฟ่ต์อย่างเรากินจนตัวเบาก็น่าจะยังไม่อิ่มมมมม 555

เราจะไม่มีการอธิบายอะไรกันมากเนอะ
ของกินต้องดูเอาเอง

(ด


ข้อดีของร้านนี้คือ
1.พนักงานจะไป grill เนื้อให้เราก่อนระดับหนึ่ง ซึ่งพอมาถึงเราก็แทบจะหยิบใส่ปากเลยได้อยุ่ละสำหรับคนที่ชอบทาน medium rare นะคะ
2.น้ำมันที่ออกมา เราก็ไม่ต้องทนกับความเยิ้ม พนักงานจะเอาขนมปังแผ่นมาซับน้ำมันให้ ใครใคร่ทานขนมปังชิ้นนั้นก็ตามสบายเลยค่ะ (แอบถามพนักงานเล่นๆว่ามีคนทานขนมปังชุบน้ำมันหมูต่อมั้ย คำตอบคือ มีนะคะ เยอะด้วย!!!)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่