เราแกะครีมชีสมาแล้วใช้ไม่หมด เลยเก็บไว้ในตู้เย็น แต่ไม่ได้ใส่กล่องปิดฝาแน่นๆ มาดูอีกทีมีราขึ้นเป็นสีฟ้าๆ
เราเข้าใจว่าสีฟ้าๆ ในบลูชีสก็คือรา แต่เป็นราที่กินได้ เลยสงสัยว่า ราที่ขึ้นกับครีมชีสของเรานี่ สีคล้ายๆ กัน มันจะกินได้หรือเปล่าคะ (แต่จริงๆ เราทิ้งไปแล้วหละนะ)
ปล. ไม่มีรูปเพราะทิ้งไปแล้ว
ครีมชีสเราโดนราขึ้นเป็นสีฟ้า สงสัยขึ้นมาเลยอยากถามผู้รู้ค่ะ
เราเข้าใจว่าสีฟ้าๆ ในบลูชีสก็คือรา แต่เป็นราที่กินได้ เลยสงสัยว่า ราที่ขึ้นกับครีมชีสของเรานี่ สีคล้ายๆ กัน มันจะกินได้หรือเปล่าคะ (แต่จริงๆ เราทิ้งไปแล้วหละนะ)
ปล. ไม่มีรูปเพราะทิ้งไปแล้ว