ชีสหรือเนย ที่เอามาโล๊ะขายตามห้าง เหลืออีก 1-2 วันหมดอายุ ถ้ากินไม่หมด ใส่ตู้เย็นยืดอายุไปได้อีกไหมครับ พอดี หยิบชีสออกมาเปิดฝาด้านนอก แต่เปิดด้านในไม่ได้ เพราะมีกระดาษปิดอยู่ต้องซื้อก่อน เลยไม่เห็นชีสด้านในว่าขึ้นราหรือยัง แต่ดมแล้วได้กลิ่นตุ๊ๆ เล็กน้อยที่ ตัวชีส เราเลยไม่กล้า ซื้อไป เห็นห้างเอามาโล๊ะลดราคาขาย ช่วยบอกหน่อยครับ
ในรูป ชีสมอสเซร่า ที่เราซื้อมากินเอง ตอนแรกๆ ไม่ได้เก็บฟรีส เก็บช่องใกล้ๆ ช่องพรีส แต่รู้สึกเหมือนมันเย็นไม่พอ ขอบๆ เลยขึ้นราสีฟ้า แต่เราใช้มีดเฉือนออกนิดหน่อย เอามากินต่อ ทิ้งก็เสียดาย แอบแพง ราสีฟ้ากินไม่ได้ใช่ไหมครับ ต้องเฉือนทิ้งออกหน่อยใช่ไหมครับ
ชีสหรือเนย ที่เอามาโล๊ะขายตามห้าง เหลืออีก 1-2 วันหมดอายุ ถ้ากินไม่หมด ใส่ตู้เย็นยืดอายุไปได้อีกไหมครับ
ในรูป ชีสมอสเซร่า ที่เราซื้อมากินเอง ตอนแรกๆ ไม่ได้เก็บฟรีส เก็บช่องใกล้ๆ ช่องพรีส แต่รู้สึกเหมือนมันเย็นไม่พอ ขอบๆ เลยขึ้นราสีฟ้า แต่เราใช้มีดเฉือนออกนิดหน่อย เอามากินต่อ ทิ้งก็เสียดาย แอบแพง ราสีฟ้ากินไม่ได้ใช่ไหมครับ ต้องเฉือนทิ้งออกหน่อยใช่ไหมครับ