คือพอดีฝากน้าเพื่อนซื้อไข่ปลาแซลมอนจากญี่ปุ่นมาค่ะ. สองแบบนี้
แต่พอดีน้าเขาบอกว่ารูปล่างเป็นแบบดองเกลือนะ. เราเลยไม่เอาค่ะ สั่งเป็นแบบข้างบน2. แต่พอได้ของ กลายเป็นอย่างบน1ล่าง1
เลยอยากทราบว่า
1. แบบดองเกลือแบบล่าง ทำอะไรกินได้มั่งคะ เพราะมันเค็มมากค่ะ. กินเปล่าๆไม่ไหวจริงๆค่ะ 55555
2. อยากทราบว่า ทำไมต้องเอาไปดองเกลือหรอคะ มันสามารถยืดอายุอาหารไว้ได้นานหรอคะ ? หรือยังไง?
3. เราจะแกะมันออกจากรวงได้ไงคะ?
ปล.เราหาให้อากู๋แล้วไม่เจอค่ะ
ไข่ปลาแซลมอนดองเกลือ?
แต่พอดีน้าเขาบอกว่ารูปล่างเป็นแบบดองเกลือนะ. เราเลยไม่เอาค่ะ สั่งเป็นแบบข้างบน2. แต่พอได้ของ กลายเป็นอย่างบน1ล่าง1
เลยอยากทราบว่า
1. แบบดองเกลือแบบล่าง ทำอะไรกินได้มั่งคะ เพราะมันเค็มมากค่ะ. กินเปล่าๆไม่ไหวจริงๆค่ะ 55555
2. อยากทราบว่า ทำไมต้องเอาไปดองเกลือหรอคะ มันสามารถยืดอายุอาหารไว้ได้นานหรอคะ ? หรือยังไง?
3. เราจะแกะมันออกจากรวงได้ไงคะ?
ปล.เราหาให้อากู๋แล้วไม่เจอค่ะ