คือผมเพิ่งเริ่มหัดทำ หัดขาย ลูกชุบครับ มีออเดอร์ครั้งละประมาณ 200-300 ลูก
ติดอยู่ตรงเวลาที่ผมจะชุบถั่วลงในวุ้นอ่ะครับ วุ้นหน้าหม้อมันจะแข็งตัวเป็นฝ่า ต้องช้อนทิ้ง เสียดายมาก
ผมใช้ผงวุ้นเงือก AA
ต้มในหม้อหุงข้าว (ตั้งให้อุ่นตลอดครับ)
พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ คนไหนมีเคล็ดลับแนะนำพ่อค้ามือใหม่อย่างผม รบกวนด้วยนะครับ
คือผมทำคนเดียว อย่างดีสุดก็มีน้องชวยปั้นคนเดียวครับ
สอบถามวิธีทำให้วุ้นชุบลูกชุบ ไม่แข็งตัวครับ
ติดอยู่ตรงเวลาที่ผมจะชุบถั่วลงในวุ้นอ่ะครับ วุ้นหน้าหม้อมันจะแข็งตัวเป็นฝ่า ต้องช้อนทิ้ง เสียดายมาก
ผมใช้ผงวุ้นเงือก AA
ต้มในหม้อหุงข้าว (ตั้งให้อุ่นตลอดครับ)
พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ คนไหนมีเคล็ดลับแนะนำพ่อค้ามือใหม่อย่างผม รบกวนด้วยนะครับ
คือผมทำคนเดียว อย่างดีสุดก็มีน้องชวยปั้นคนเดียวครับ