สอบถามวิธีทำให้วุ้นชุบลูกชุบ ไม่แข็งตัวครับ

คือผมเพิ่งเริ่มหัดทำ หัดขาย ลูกชุบครับ มีออเดอร์ครั้งละประมาณ 200-300 ลูก
ติดอยู่ตรงเวลาที่ผมจะชุบถั่วลงในวุ้นอ่ะครับ วุ้นหน้าหม้อมันจะแข็งตัวเป็นฝ่า ต้องช้อนทิ้ง เสียดายมาก
ผมใช้ผงวุ้นเงือก AA
ต้มในหม้อหุงข้าว (ตั้งให้อุ่นตลอดครับ)
พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ คนไหนมีเคล็ดลับแนะนำพ่อค้ามือใหม่อย่างผม รบกวนด้วยนะครับ
คือผมทำคนเดียว อย่างดีสุดก็มีน้องชวยปั้นคนเดียวครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่