[CR] ตะลุยกินกับทัวร์ที่เกาะเชจู ที่ Hello Kitty Island

ขอต่อกับการเที่ยวเชจู คราวนี้มาแนวน่ารักนิดหน่อยกับเบเกอรี่ในร้าน Hello Kitty Cafe

เหมือนเดิมนะครับ ขอฝากติดตามแฟนเพจรีวิวร้านอื่นๆ ซึ่งมีทั้งในและต่างประเทศได้ที่ https://www.facebook.com/pages/World-Food-Review/1532831343634563 ถ้าชอบกดไลค์แชร์และคอมเมนต์ได้ครับ

รีวิวที่ผ่านมา
ประเทศไทย
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ประเทศจีน
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ประเทศญี่ปุ่น
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ประเทศเกาหลีใต้
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ไปดูบรรยากาศในร้านกันสักหน่อย



จริงๆแล้วมีเค้กหลายชนิด แต่ที่ชิมไปจะเป็น rare cheesecake รูปหน้าคิตตี้นั่นเอง
rare cheesecake หรือ no-bake cheesecake ก็คือ cheesecake ที่ส่วนของครีมชีสขึ้นเป็นรูปร่างโดยไม่ใช้การอบ แต่นำไปแช่เย็น ซึ่งจะได้เนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่มกว่า
สำหรับส่วนของครีมชีสมีรสเปรี้ยวเล็กน้อย และก็ไม่หวานมาก ข้างในเป็น sponge cake ที่มีความเบา และที่ซ่อนอยู่ในเค้กคือส้มซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของเจจู
โดยรวมแล้วชีสเค้กถือว่ามีความนุ่มมาก ส่วนด้านหน้าจะตึงๆหน่อย (เพื่อให้เซตรูปร่างได้นั่นเอง) ไม่หวานมาก ตัดกับความเปรี้ยวเล็กน้อยของครีมชีส สำหรับส้มที่ซ่อนข้างในก็ไม่เปรี้ยว แต่หวานเพราะผ่านการเชื่อมมา แต่ก็ไม่ได้หวานมาก ถือว่าองค์ประกอบทั้งหมดลงตัวดี

จริงๆแล้วยังมีเบเกอรี่อีกหลายชนิดให้เลือกซื้อรับประทานได้
ชื่อสินค้า:   rare cheesecake
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่