มีวิธีคำนวณอาหารเพื่อลดน้ำหนักส่วนเกินและควบคุมน้ำหนักโดยไม่ต้องมาคิดแคลไหมคะ เน้นง่ายๆ เช่น ข้าวควรกินกี่ทัพพี หรือ เทียบกับกำปั้นมือ เนื้อสัตว์ไร้ไขมันหรือไขมันต่ำ เท่ากับฝ่ามือ หรือ เทียบยังไง แบบที่ใช้สายตา กะ ปริมาณเอา ไม่เน้น เป๊ะ และไม่ต้องคิดแคล ให้ยุ่งยาก โดยการออกกำลังกาย ทำประจำสัก 2 - 4 วัน ต่อสัปดาห์ อยากได้ วิธี หรือรูปง่ายๆ ในการกะปริมาณอาหารที่ควรกินต่อมื้อ แบบง่ายๆ
หากมีรูป หรือวิธีแนะนำ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
มีวิธีคำนวณอาหารเพื่อลดน้ำหนักส่วนเกินและควบคุมน้ำหนักโดยไม่ต้องมาคิดแคลไหมคะ เน้นง่ายๆ
หากมีรูป หรือวิธีแนะนำ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ