ถามเรื่องสีเนื้อแซลมอนครับ

เห็นแซลมอนแต่ละที่สีมีทั้งส้ม ส้มอ่อนๆ ส้มแดงๆ ปริมาณไขมันแทรกแตกต่างกัน อยากทราบว่าสีแบบไหนและปริมาณไขมันแบบไหนดีสุดครับ

และอีกข้อพอมีวิธีดูคร่าวๆไหมครับว่าแซลมอนสีนั้นๆมาจากไหนหรือว่าเป็นแซลมอนแช่แข็งหรือเปล่านะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่