ปลาแซลมอน 1 ตัว แล่เนื้อออกมาได้ประมาณกี่กิโลครับ

กระทู้คำถาม
พอดีที่บ้านชอบกินปลาแซลมอน ทุกทีก็กินที่ร้านหรือไม่ก็ซื้อแบบเป็นชิ้นๆ ตามซุปเปอร์มาหั่นทานเอง
แต่เห็นว่ามีในขายในเนตแบบเป็นตัวๆ ราคาต่อกิโลถูกดี และดูวิธีแล่ในยูทูปก็น่าจะพอไหว
เห็นบอกตัวนึงประมาณ 5-6 กิโล สมมุติตีซะ 6 กิโล พอตัดหัว เลาะก้าง เอาหนังออกแล้ว จะเหลือเป็นเนื้อปลาจริงๆ ประมาณกี่กิโลครับ
คืออยากเปรียบเที่ยบดูว่าซื้อแบบเป็นตัวจะคุ้มกว่ากันเยอะมั้ย คือที่บ้านคนเยอะครับ เลยต้องซื้อทีละเยอะหน่อยจะได้พอกันกิน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่