อยากได้คำแนะนำหนังสือเกี่ยวกับทฤษฎีต่าง ๆ ในการทำเบเกอรี่ กับ ช็อคโกแลต

สวัสดีครับทุกท่าน

ผมเป็นคนสนใจ และชอบทำอาหาร ขนม ผมอ่านเกี่ยวกับสูตรอาหารต่าง ๆ มากมายครับ
แต่ผมอยากอ่านและเรียนรู้ทฤษฎีต่าง ๆ เกี่ยวกับเบอเกอรี่ เช่น เรื่องแป้งชนิดต่าง ๆ ไข่ ฯลฯ
แล้วก็อีกตัวหนึ่งที่ผมสนใจเป็นพิเศษคือช็อคโกแลตครับ
อาหารไทยด้วยก็ได้นะครับ ผมชอบหมดเลย

ไม่ทราบว่าในนี้พอจะมีใครแนะนำหนังสือเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ได้บ้างครับ ภาษาอังกฤษก็ได้ครับ ถ้าได้ลายแทงไปซื้อก็ดีครับ
ถ้าไม่ได้ลายแทงบอกชื่อก็ได้ครับ ผมจะไปลองถามร้านหนังสือดู

ขอบคุณล่วงหน้าครับทุกท่าน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่