ชอบทานขนมจีนครับ ทุกน้ำยาที่มีในเมืองไทยกินได้หมด หลังๆมาสังเกตขนมจีนที่ซื้อมาเป็นเส้นขนมจีนอมตะ
(ปกติกินหมดไม่มีเหลือเลยไม่ได้สังเกต วันนั้นบังเอิญซื้อเยอะไปหน่อย) ทิ้งไว้หลายวันเส้นขนมจีนก็ยังคงดูอ่อนเยาว์เช่นเดิม
หลังๆมามีข่าวมาว่าขนมจีนผสมสารกันบูดอออกมา เลยทำให้กินอย่างไม่ค่อยสบายใจ (แต่ก็หมดไปหลายจาน)
เคยไม่กินเส้นขนมจีนแต่เอาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาลวกกินแทนเส้นขนมจีน ผสมน้ำยาก็โอเค ใช้ได้ โดยเฉพาะกับน้ำเงี้ยว
แต่ก็ไม่ได้ฟีลสักเท่าไหร่
เลยขออนุญาตสอบถามผู้เชี่ยวชาญเรื่องเส้น ว่าเส้นต่างๆทั้งไทยและเทศ และมีจำหน่ายในเมืองไทยเส้นอะไรบ้างที่น่าจะให้อารมณ์
คล้ายกินขนมจีนที่สุดครับ (อาจจะไม่เหมือนเป๊ะ เอาแค่ได้ฟีลก็พอครับ)
ป.ล.เมื่อไหร่กระทรวงหรือรัฐบาลจะออกกฏหมายจำคุกตลอดชีวิตร้านผู้ผลิตเส้นขนมจีนผสมสารกันบูด เพราะถือว่าเป็นการวางแผนฆาตกรรม
แบบผ่อนส่งสำหรับผู้บริโภคได้เลยนะครับ ตั้งแต่มีข่าวการตรวจสอบปริมาณสารกันบูดในเส้นขนมจีนออกมา ทางผู้ค้าก็มิได้แตกตื่นแต่อย่างใด
ขนมจีนที่ซื้อมาในทุกวันนี้ยังคงความเป็นอมตะเช่นเดิม
มีเส้นประเภทไหนครับ ที่กินแล้วให้อารมณ์ทดแทนเส้นขนมจีนได้ ไม่อยากกินขนมจีนผสมสารกันบูดครับ
(ปกติกินหมดไม่มีเหลือเลยไม่ได้สังเกต วันนั้นบังเอิญซื้อเยอะไปหน่อย) ทิ้งไว้หลายวันเส้นขนมจีนก็ยังคงดูอ่อนเยาว์เช่นเดิม
หลังๆมามีข่าวมาว่าขนมจีนผสมสารกันบูดอออกมา เลยทำให้กินอย่างไม่ค่อยสบายใจ (แต่ก็หมดไปหลายจาน)
เคยไม่กินเส้นขนมจีนแต่เอาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาลวกกินแทนเส้นขนมจีน ผสมน้ำยาก็โอเค ใช้ได้ โดยเฉพาะกับน้ำเงี้ยว
แต่ก็ไม่ได้ฟีลสักเท่าไหร่
เลยขออนุญาตสอบถามผู้เชี่ยวชาญเรื่องเส้น ว่าเส้นต่างๆทั้งไทยและเทศ และมีจำหน่ายในเมืองไทยเส้นอะไรบ้างที่น่าจะให้อารมณ์
คล้ายกินขนมจีนที่สุดครับ (อาจจะไม่เหมือนเป๊ะ เอาแค่ได้ฟีลก็พอครับ)
ป.ล.เมื่อไหร่กระทรวงหรือรัฐบาลจะออกกฏหมายจำคุกตลอดชีวิตร้านผู้ผลิตเส้นขนมจีนผสมสารกันบูด เพราะถือว่าเป็นการวางแผนฆาตกรรม
แบบผ่อนส่งสำหรับผู้บริโภคได้เลยนะครับ ตั้งแต่มีข่าวการตรวจสอบปริมาณสารกันบูดในเส้นขนมจีนออกมา ทางผู้ค้าก็มิได้แตกตื่นแต่อย่างใด
ขนมจีนที่ซื้อมาในทุกวันนี้ยังคงความเป็นอมตะเช่นเดิม