เมนูที่ทำแล้วกินได้หลายวัน

ช่วยแชร์ เมนูที่ทำแล้วกินได้หลายมื้อ หรือหลายวันหน่อยค่ะ
ตอนนี้เริ่มจะคิดไม่ออกแล้วจะทำอะไรดี
เวลาไม่ค่อยมี ทำได้แต่ เสาร์-อาทิตย์ แล้วก็วันพุธ

ตอนนี้ที่ทำกินบ่อยๆ ก็มี
-แกงส้ม (ไข่ชะอม/หน่อไม้ดอง/ไหลบัว/ไข่เจียว)
-แกงจืด (ผักกาด/สาหร่าย/หมูสับ/ไข่น้ำ)
-กะเพรา (ทำเยอะๆตักแบ่งใส่ตู้เย็น กินเป็นอาทิตย์ก็มี)
-ไข่เค็ม (ยำ/ดาว/ตำ)

นึกไม่ออกแล้วจริงๆ จะไปซื้อกินก็ไกล รบกวนหน่อยนะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าคะอมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่