มีเหตุผลจำเป็นที่ทำให้ไม่สามารถอบเค้กแบบวันต่อวันได้ค่ะ
ที่บ้านมีตู้แช่เเข็งแบบตู้ใอติมอยู่
จึงอยากทราบว่า เราสามารถนำเค้กที่อบแล้ว ยังไม่ได้แต่งหน้า แช่แข็งไว้ก่อนใช้ได้มั้ยคะ
ระยะเวลาในการเก็บคือ 7-10 วัน ต่อครั้ง ไม่เกินนี้แน่ๆ ค่ะ
อยากทราบว่ามีท่านใดเคยแช่แข็งรึไม่ มีขั้นตอนก่อนเข้าแช่แข็งอย่างไร แล้วเวลานำมาละลายก่อนใช้ ต้องละลายยังไง เค้กถึงจะไม่แฉะคะ
บอกตามตรง เคยเห็นร้านเบเกอรี่แช่มาก่อน จึงค่อนข้างมั่นใจว่าแช่ได้ แต่ไม่ทราบวิธีการก่อนและหลังแช่ เกรงว่าถ้าพลาดจะทำให้เค้กเสียทั้งล็อตค่ะ
รบกวนด้วยนะคะ
การแช่แข็งเค้ก ไว้ในช่องฟรีซ
ที่บ้านมีตู้แช่เเข็งแบบตู้ใอติมอยู่
จึงอยากทราบว่า เราสามารถนำเค้กที่อบแล้ว ยังไม่ได้แต่งหน้า แช่แข็งไว้ก่อนใช้ได้มั้ยคะ
ระยะเวลาในการเก็บคือ 7-10 วัน ต่อครั้ง ไม่เกินนี้แน่ๆ ค่ะ
อยากทราบว่ามีท่านใดเคยแช่แข็งรึไม่ มีขั้นตอนก่อนเข้าแช่แข็งอย่างไร แล้วเวลานำมาละลายก่อนใช้ ต้องละลายยังไง เค้กถึงจะไม่แฉะคะ
บอกตามตรง เคยเห็นร้านเบเกอรี่แช่มาก่อน จึงค่อนข้างมั่นใจว่าแช่ได้ แต่ไม่ทราบวิธีการก่อนและหลังแช่ เกรงว่าถ้าพลาดจะทำให้เค้กเสียทั้งล็อตค่ะ
รบกวนด้วยนะคะ