คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
มันเน่าครับ
หรือเรียกว่า บูด ก็ได้ น้ำตาลจึงเปลี่ยนเป็นแอลกอฮอ โชคดีที่มันบูดในทางเป็นเหล้า ไม่ได้เป็นน้ำส้ม และรสชาติดี นับว่าโชคดี
ลองใหม่อีกหนครับ ยี่ห้อเดิม เปิดแล้วดื่มสักหน่อนแล้วไว้ที่เดิม ถ้าครบวันตามเดิม และรสชาติตามเดิม
น่าลองทำแจกเพื่อน แต่อย่าให้สรรพสามิตรู้นะครับ เขาจะมาจับข้อหาหมักเหล้าเถื่อนไม่รู้ด้วย
หรือเรียกว่า บูด ก็ได้ น้ำตาลจึงเปลี่ยนเป็นแอลกอฮอ โชคดีที่มันบูดในทางเป็นเหล้า ไม่ได้เป็นน้ำส้ม และรสชาติดี นับว่าโชคดี
ลองใหม่อีกหนครับ ยี่ห้อเดิม เปิดแล้วดื่มสักหน่อนแล้วไว้ที่เดิม ถ้าครบวันตามเดิม และรสชาติตามเดิม
น่าลองทำแจกเพื่อน แต่อย่าให้สรรพสามิตรู้นะครับ เขาจะมาจับข้อหาหมักเหล้าเถื่อนไม่รู้ด้วย
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กลับมาดื่มน้ำเก๊กฮวย(ยย)หลังเปิดดื่มไว้นาน กลายเป็นน้ำซ่าขึ้นมา เกิดจากอะไร?!
สัมผัสที่ตีเข้ามาในโพรงปากก็คือความซ่า...เอ้ะแต่เดี๋ยวนะ ด้วยความสงสัยเลยจับขึ้นมาดูว่าดื่มผิดขวดไปดื่มน้ำอัดลมรึเปล่า..แต่ไม่..มันคือน้ำเก๊กฮวย(ยย)ธรรมดา..ที่พบว่า..ตัวเองได้เปิดดื่มและทิ้งไว้ในตู้เย็นนานแล้ว.. ประมาณอาทิตย์ได้ เหลือประมาณ 2/5 ของขวด
ถ้าถามความรู้สึกว่ารสชาติเป็นเยี่ยงไรนั้น
เหมือนกินเบียร์มั้ย..ก็ไม่เชิง(เพราะไม่ได้ขม) อาจเหมือนเอาโซดาเทใส่ลงไป..แต่รสชาติประหลาดล้ำลึกดี..(?)
ก่อนเปิดรู้สึกว่าขวดจะพองๆแข็งๆเหมือนมีแก๊สอยู่ภายในด้วย..
ที่พรรณนามาทั้งหมดอยากจะรู้น่ะค่ะว่ามันเกิดจากอะไร เรียนผู้มีความรู้ทุกท่านบอกข้าน้อยที
ปล.ไม่มีเจตนาว่าร้ายสินค้าที่พูดถึงแต่อย่างใด
ปล.2 อาจแท๊กห้องไม่ถูกต้องขออภัยด้วยค่ะ เพราะปกติเป็นสายซุ้มแหะๆ