หมูปิ้งไม้ใหญ่ๆ ที่เขาปิ้งขายกันไม้ละ 10 บาท เขาเตรียมกันยังไงหรอคะ (มีรูปค่ะ)

เราลองหั่นหมูประมาณ 4-5 ซม. แล้วก็มันหมู หมักค้างไว้ 1 คืน
แต่พอมาลองเสียบแล้วเนื้อหมูหดไม่มีเหมือนที่เราเคยเห็นเลย
เราเห็นเวลาเขาปิ้งขายกันก็มีตบๆให้มันใหญ่ขึ้น
แต่ที่เราทำ เราว่าหั่นให้มันยาวแล้ว พอเสียบ มันไม่แผ่อดกเหมือนที่เขาทำกันเลย
มีใครมีคำแนะนำบ้างค่ะ

ลองเสิร์ชดูมาหลายที่แล้ว แต่ยังทำไม่เหมือนสักทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่