ดอกผักติ้วหลังบ้านเราที่ขอนแก่นค่ะ เพิ่งบานเต็มต้นเมื่อวานค่ะ
เลยถ่ายรูปมาให้ชม
สวยไม่แพ้ซากุระเลยค่ะ
คิดว่าถ้ามีคนคิดปลูกเยอะๆ แล้วทำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหรืออะไรแนวนี้ น่าจะแจ่มนะ
ผักติ้วสามารถทานได้ทั้งใบและดอกค่ะ รสออกเปรี้ยว คนอีสานใช้ทำเมนูพื้นบ้านได้หลายอย่างค่ะ
ดอกซุปกินได้ ใบใส่แกงเห็ด หรือจะเอาดอกกับใบใส่พวกต้มปลาต้มไก่แทนมะขามเปียกหรือมะนาวก็ได้
ดอกผักติ้วบ้านเราค่ะ สวยงามไม่แพ้ซากุระญี่ปุ่น
เลยถ่ายรูปมาให้ชม
สวยไม่แพ้ซากุระเลยค่ะ
คิดว่าถ้ามีคนคิดปลูกเยอะๆ แล้วทำเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหรืออะไรแนวนี้ น่าจะแจ่มนะ
ผักติ้วสามารถทานได้ทั้งใบและดอกค่ะ รสออกเปรี้ยว คนอีสานใช้ทำเมนูพื้นบ้านได้หลายอย่างค่ะ
ดอกซุปกินได้ ใบใส่แกงเห็ด หรือจะเอาดอกกับใบใส่พวกต้มปลาต้มไก่แทนมะขามเปียกหรือมะนาวก็ได้