ชีสที่ใช้ในร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ปิ้งย่างจุ่มชีสอะไรทำนองนี้ ใช้ชีสแท้ๆเลยหรือเปล่าคะ

คือเคยได้อ่านผ่านๆมาว่า ชีสมอสซาเรลล่าก็มีแบบเทียมเหมือนกัน พอเห็นร้านปิ้งย่าง ชาบูชีสไม่อั้น
เลยเกิดความสงสัยมาว่า เขาใช้ชีสเทียมหรือชีสแท้ให้ลูกค้ากันคะ
เพราะเคยซื้อชีสก้อนๆ ชิ้นนึงหนักไม่กี่ร้อยกรัมก็ราคาครึ่งๆของราคาบุฟเฟต์แล้ว แล้วร้านค้าจะได้กำไรหรอคะถ้าเอาชีสแท้มาเสิร์ฟ
พอดีลองหาข้อมูลชีสเทียมแบบภาษาไทยไม่เจอน่ะค่ะ เลยอยากถามสมาชิกในห้องก้นครัวดู
ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่