ฮัลโล่ววว
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Poohpan ได้มีโอกาสไปทานบุฟเฟต์ที่โรงแรมสุดหรูใจกลางเมือง นั่นก็คือ โรงแรมRenaissanceค่า
รีวิวนี้จะเน้นรูปเป็นหลัก เนื่องจากว่าถ่ายเยอะมาก เอาให้คุ้ม อิอิ บรรยายพอกรุบกริบเนอะเดี๋ยวจะเบื่อกัน>W<
งั้นเราไปทานดินเนอร์ที่ห้องอาหารFlavorsกันเลย~!!
โซนขนมปังเลยค่ะ แต่บอกเลยว่าวันนี้เราไม่เน้นแป้ง-.,-
กุ้ง หอย ปู ปลา ค่ะ บอกเลยว่า สาวๆที่รักปลาดิบต้องคลั่ง! เพราะที่นี่ทั้งสด ตึง ฉ่ำ ละมุน มากกก แถมมันเป็นบุฟเฟต์นี่แหละค่ะ
น้องๆฝั่งรมควัน
คุณพี่ซีซาร์(สลัด)
อาหารไทยให้ชาวต่างชาติได้แซ่บกัน ติดใจสุดต้องยำซีฟู้ดเลยค่ะ ปลาหมึกกับกุ้งที่ยำนี่เด็ดมาก
ที่นี่ตรงหมวดอาหารไทย มีครกกับเครื่องส้มตำวางอยู่ เห็นแล้วอยากโชว์ฝีมือ แต่ไม่รู้ว่าให้ทำเองจริงป่าว กลัวแขกคนอื่นตกใจกลัว อิอิ
ตรงนั้นปรุงเองได้ตามชอบ เอาเผ็ดไม่เผ็ด ใส่นั่นเยอะนี่น้อย ตามใจเราเลยค่ะ ใครได้แวะไปแล้วได้ตำเองฝากถ่ายรูปมาแชร์กันด้วยนะคะ
มาถึงดาวเด่นอันเป็นที่รักของใครหลายๆคน สำหรับ ฟัวกราส์~~!!
ได้ข่าวมาว่าที่เขาขึ้นชื่อจานนี้มากๆ ต้องขอโดนสักหน่อยแล้ว
หั่นชิ้นบาง สุกทั่วถึงแต่หอมละมุน ละลายในปากช้าๆแล้วฟินไปถึงดาวอังคาร
มาที่ของหวานกันต่อเลย ที่นี่อลังการมากกก!
ความเห็นส่วนตัวนะคะ เราทานลอดช่องแล้วรู้สึกว่ากะทิของเค้าไม่หอมเท่าไหร่เลย เทียบวัดเจษฯแล้วอร่อยกว่า
คัพเค้ก
มูสค่ะ
เชอร์รี่ชีสเค้ก
เค้กครีมสดผลไม้รวม
มูสมะม่วงซอสราสเบอร์รี่
ทีรามิสุ
บราวนี่ เครมบรูเล่ ขวาสุดจำไม่ได้ ขออภัยค่ะT^T
อันนี้เหมือนคอกเทลวุ้น มีแอลกอฮอล์นะคะ
ทาร์ตผลไม้ค่ะ น่ารักมากๆ อันเล็กจิ๋ว แต่รสชาติชนะขาดลอย
ปลื้มจิตกับโคนใส่ไอศครีมของที่นี่มาก เด็กๆต้องกรีดร้องขอความเมตตา
ชูโรสค่ะ เรียงไว้ให้เราหยิบและใส่ทอปปิ้งตามที่ชอบเลย
จริงๆแล้วเค้าทอดและคลุกน้ำตาลกับผงซินนามอนอยู่แล้ว กิเปล่าๆก็อร่อยดีค่ะ
จบแล้วค่า ใครอ่านตอนดึกๆระวังต้องออกไปหน้าปากซอยนะคะ (มาเตือนอะไรตอนสุดท้ายเนี๊ยหืมม)
อากาศหนาวมากทั้งๆที่ปลายเดือนมกรา รักษาสุขภาพด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ
[CR] Saturday dinner buffet at โรงแรมRenaissance ห้องอาหารthe flavor (เน้นรูป อิอิ)
รีวิวนี้จะเน้นรูปเป็นหลัก เนื่องจากว่าถ่ายเยอะมาก เอาให้คุ้ม อิอิ บรรยายพอกรุบกริบเนอะเดี๋ยวจะเบื่อกัน>W<
งั้นเราไปทานดินเนอร์ที่ห้องอาหารFlavorsกันเลย~!!
โซนขนมปังเลยค่ะ แต่บอกเลยว่าวันนี้เราไม่เน้นแป้ง-.,-
กุ้ง หอย ปู ปลา ค่ะ บอกเลยว่า สาวๆที่รักปลาดิบต้องคลั่ง! เพราะที่นี่ทั้งสด ตึง ฉ่ำ ละมุน มากกก แถมมันเป็นบุฟเฟต์นี่แหละค่ะ
น้องๆฝั่งรมควัน
คุณพี่ซีซาร์(สลัด)
อาหารไทยให้ชาวต่างชาติได้แซ่บกัน ติดใจสุดต้องยำซีฟู้ดเลยค่ะ ปลาหมึกกับกุ้งที่ยำนี่เด็ดมาก
ที่นี่ตรงหมวดอาหารไทย มีครกกับเครื่องส้มตำวางอยู่ เห็นแล้วอยากโชว์ฝีมือ แต่ไม่รู้ว่าให้ทำเองจริงป่าว กลัวแขกคนอื่นตกใจกลัว อิอิ
ตรงนั้นปรุงเองได้ตามชอบ เอาเผ็ดไม่เผ็ด ใส่นั่นเยอะนี่น้อย ตามใจเราเลยค่ะ ใครได้แวะไปแล้วได้ตำเองฝากถ่ายรูปมาแชร์กันด้วยนะคะ
มาถึงดาวเด่นอันเป็นที่รักของใครหลายๆคน สำหรับ ฟัวกราส์~~!!
ได้ข่าวมาว่าที่เขาขึ้นชื่อจานนี้มากๆ ต้องขอโดนสักหน่อยแล้ว
หั่นชิ้นบาง สุกทั่วถึงแต่หอมละมุน ละลายในปากช้าๆแล้วฟินไปถึงดาวอังคาร
มาที่ของหวานกันต่อเลย ที่นี่อลังการมากกก!
ความเห็นส่วนตัวนะคะ เราทานลอดช่องแล้วรู้สึกว่ากะทิของเค้าไม่หอมเท่าไหร่เลย เทียบวัดเจษฯแล้วอร่อยกว่า
คัพเค้ก
มูสค่ะ
เชอร์รี่ชีสเค้ก
เค้กครีมสดผลไม้รวม
มูสมะม่วงซอสราสเบอร์รี่
ทีรามิสุ
บราวนี่ เครมบรูเล่ ขวาสุดจำไม่ได้ ขออภัยค่ะT^T
อันนี้เหมือนคอกเทลวุ้น มีแอลกอฮอล์นะคะ
ทาร์ตผลไม้ค่ะ น่ารักมากๆ อันเล็กจิ๋ว แต่รสชาติชนะขาดลอย
ปลื้มจิตกับโคนใส่ไอศครีมของที่นี่มาก เด็กๆต้องกรีดร้องขอความเมตตา
ชูโรสค่ะ เรียงไว้ให้เราหยิบและใส่ทอปปิ้งตามที่ชอบเลย
จริงๆแล้วเค้าทอดและคลุกน้ำตาลกับผงซินนามอนอยู่แล้ว กิเปล่าๆก็อร่อยดีค่ะ
จบแล้วค่า ใครอ่านตอนดึกๆระวังต้องออกไปหน้าปากซอยนะคะ (มาเตือนอะไรตอนสุดท้ายเนี๊ยหืมม)
อากาศหนาวมากทั้งๆที่ปลายเดือนมกรา รักษาสุขภาพด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น